Thông tin mới vụ bé 3 tuổi bị tát vào mặt vì ăn chậm

Google News

Chiều 10/7, UBND phường Tân Lợi (TP Buôn Ma Thuột) cho biết, đơn vị đã làm việc với người phụ nữ trông trẻ có hành vi đánh trẻ em và lập biên bản vụ việc.

Trước đó, tối 9/7, một đoạn clip ngắn được đăng tải ghi lại cảnh 4 cháu nhỏ đang được một phụ nữ cho ăn.
Lúc này, người phụ nữ liên tục đút thức ăn, la hét hối thúc các cháu nhỏ ăn. Sau đó, một cháu trai ăn hơi chậm liền bị người này dùng tay tát vào mặt khiến cháu nhỏ vừa ăn vừa ôm mặt khóc. Dù vậy, người phụ nữ vẫn liên tiếp nhét thức ăn vào miệng cháu nhỏ.
Người phụ nữ đánh cháu nhỏ 3 tuổi là bà Trịnh Thị N. (39 tuổi, ngụ phường Tân Lợi). Bà N. được xác định có hành vi vi phạm trong lĩnh vực giáo dục khi chưa được cấp phép hoạt động và xúc phạm danh dự, nhân phẩm, thân thể của người khác.
Thong tin moi vu be 3 tuoi bi tat vao mat vi an cham
Cơ quan chức năng làm việc với người phụ nữ có hành vi tát cháu nhỏ 
Làm việc với cơ quan chức năng, bà N. thừa nhận có trông 4 cháu nhưng toàn con cháu trong nhà và nhận giữ thêm con của bạn bè ngay tại nhà của mẹ ruột bà N. Bà N. nêu lý do là cháu trai 3 tuổi không chịu ăn nên có ép cháu ăn và tát vào má cháu bé. Bà N. thừa nhận hành vi của mình và cho biết sẽ đến gặp gia đình bé để xin lỗi.
Chị L. - mẹ cháu bé bị đánh - cho biết sau khi xem clip, chị đã rất sốc và bật khóc trước cảnh con mình bị hành hạ. Theo chị L, chị có gửi con trai cho bà N. giữ vào dịp cuối tuần hoặc vào những ngày trường mầm non không dạy, phí trông trẻ 100.000 đồng/ngày.
"Cô N. có gọi điện xin lỗi nhưng quả thật tôi rất khó bỏ qua. Cháu bé còn nhỏ, đâu có tội tình gì mà cô lại làm như thế. Tôi đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm để không còn tình trạng bạo hành trẻ em" - chị L. nói.
>>> Mời độc giả xem thêm video Chân dung nữ bảo mẫu bị tố bạo hành bé trai 1 tháng tuổi:
 
Nguyễn Tâm - Đinh Oanh