Tiếp viên nữ nhà hàng ở Sài Gòn bán dâm với giá 4 triệu đồng

Hạo Nam -

(Kiến Thức) - Hai cô gái khai nhận là nhân viên của nhà hàng được quản lý điều tới khách sạn bán dâm cho 2 khách nam với giá 4 triệu đồng/người/lượt.

Ngày 12/10, Công an quận 1, TPHCM đang giữ Nguyễn Thanh Phú (SN 1994, ngụ quận 8) để điều tra xử lý về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Tiep vien nu nha hang o Sai Gon ban dam voi gia 4 trieu dong
Quản lý nhà hàng tại công an. 

Theo điều tra, khoảng 23h ngày 9/10, trinh sát Công an quận 1 đã ập vào khách sạn Boss 2, số 14 đường Phó Đức Chính, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM.

Tiep vien nu nha hang o Sai Gon ban dam voi gia 4 trieu dong-Hinh-2
 Khách sạn Boss 3 nơi công an kiểm tra.

Tại 2 phòng 402 và 403 có 2 cô gái tên là Đỗ Thị Hải T. (SN 1990, ngụ tỉnh Đồng Nai) và Nguyễn Lê H. (SN 1996, ngụ tỉnh Phú Yên) đang thực hiện hành vi bán dâm cho 2 khách nam.

Qua làm việc cả 2 cô gái khai là nhân viên của nhà hàng Happy, số 12 đường Phó Đức Chính. Cả 2 được Phú là quản lý nhà hàng điều đến khách sạn để bán dâm cho khách với giá 4 triệu đồng/lượt/người.

Tiep vien nu nha hang o Sai Gon ban dam voi gia 4 trieu dong-Hinh-3
 Hai cô gái khai là nhân viên nhà hàng được quản lý điều tới bán dâm cho khách với giá 4 triệu đồng/lượt/người.

Từ lời khai, công an đã mời Phú về trụ sở làm việc. Phú khai nhận tối cùng ngày, có nhóm khách tới vui chơi ở nhà hàng. Sau khi ngà ngà say, 2 vị khách trong nhóm muốn đi tới bến nên nhờ Phú.

Phú báo giá “vui vẻ” với mỗi nhân viên là 4 triệu đồng. Hai vị khách đồng ý và “bo” cho Phú 1 triệu đồng. Phú điều 2 nữ nhân viên tới khách sạn để bán dâm cho khách.

Khi các nhân viên đang bán dâm thì công an ập vào bắt giữ. Phú còn khai sau mỗi lần đi bán dâm, các nữ nhân viên sẽ hậu tạ thêm cho Phú, tùy vào hảo tâm của mỗi chân dài.