Triệu tập người nghi đầu độc vào thức ăn của học sinh ở Sơn La

Google News

Tại Trường THPT Chu Văn Thịnh (xã Chiềng Ban, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) vừa xảy ra vụ nghi đầu độc vào thức ăn của học sinh. Hiện, cơ quan Công an đã triệu tập người có liên quan.

Ngày 24/9, lãnh đạo UBND huyện Mai Châu, tỉnh Sơn La cho biết, cơ quan Công an đã triệu tập đối tượng nghi đầu độc vào thức ăn học sinh xảy ra tại Trường THPT Chu Văn Thịnh. Về thông tin có đầu độc hay không thì phải chờ kết luận. Khi thấy có mùi tại chỗ để thức ăn cho các cháu thì đã phát hiện ra nên không ai bị ảnh hưởng đến sức khỏe.
Trieu tap nguoi nghi dau doc vao thuc an cua hoc sinh o Son La
Trường THPT Chu Văn Thịnh (huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La). 
Trước đó, dư luận xôn xao thông tin về việc tại một ngôi trường ở tỉnh Sơn La vừa xảy ra vụ nghi đầu độc vào thức ăn của học sinh. Sự việc được cho là xảy ra tại Trường THPT Chu Văn Thịnh (xã Chiềng Ban, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La). Ông Phạm Minh Thế - Hiệu trưởng Trường THPT Chu Văn Thịnh cho biết có nhận được báo cáo vào trưa thứ 6 (ngày 22/9) về việc su su luộc có mùi lạ, trường đã làm báo cáo các cấp để xác định đó là cái gì. Các cơ quan chức năng đang trong quá trình làm rõ sự việc.
Theo ông Thế, trường có 1.245 học sinh, trong đó có hơn 400 học sinh ăn bán trú. Hiện vụ nghi đầu độc vào thức ăn của học sinh ở Sơn La đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Đầu độc chị họ bằng trà sữa vì yêu anh rể, 1 người tử vong

Nguồn: ĐTHĐT.

Gia Đạt