Vợ mất 49 ngày, phát hiện bé gái 15 tuổi bị cha bạo hành, cưỡng dâm

Gia Đạt -

(Kiến Thức) - Khi mẹ cháu T. mất được 49 ngày, người thân, chính quyền phát hiện cháu này bị bố bạo hành, cưỡng dâm nên đã khẩn trương trình báo cơ quan Công an. Tại cơ quan Công an đối tượng này đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Chiều 8/9, trao đổi với PV Kiến Thức, lãnh đạo UBND xã Đông Sơn, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang cho biết, Công an vừa bắt giữ Cao Văn Trường (SN 1979, trú tại xã Đông Sơn) để điều tra, làm rõ về việc bạo hành, cưỡng dâm con gái ruột.
Nạn nhân trong vụ việc là cháu T. (SN 2005, con gái ruột của Trường). Vị lãnh đạo UBND xã Đông Sơn cho biết thêm, cách đây một thời gian vợ của Trường mất vì bị ung thư.
Vo mat 49 ngay, phat hien be gai 15 tuoi bi cha bao hanh, cuong dam
Ảnh minh họa. 
Đến ngày 6/9, là tròn 49 ngày vợ của Trường mất. Cũng vào ngày này, người thân phát hiện Trường bạo hành con gái và nghi cưỡng dâm cháu bé nên đã nhanh chóng báo Công an.
Ngay lập tức, công an cùng chính quyền địa phương đã khẩn trương xuống gia đình làm việc. Qua xác minh công an đã bắt giữ Trường để phục vụ quá trình điều tra. Tại cơ quan Công an đối tượng này đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Lãnh đạo này cho biết thêm: "Trước đó, chính quyền địa phương không nhận được tin báo về việc cháu T. bị bố bạo hành hay nghi cưỡng dâm. Đến ngày 6/9, mới phát hiện ra việc này, khi làm việc với công an cháu bé đã khai ra toàn bộ sự việc... Trường có thể đã cưỡng dâm con gái bắt đầu từ tháng 9/2019".
Theo vị này, vợ chồng Trường có 2 người con. Trong đó, cháu T. là con gái cả và nghỉ học từ năm lớp 6. Có thể do thiếu hiểu biết và nhận thức còn hạn chế nên đã dẫn đến sự việc trên. Ngay sau khi nắm được thông tin, các cấp chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên cháu bé. Về phần trường, anh ta không nằm trong diện theo dõi về nghiện hút, cờ bạc, rượu chè.
Hiện vụ bé gái bị cha mình bạo hành, cưỡng dâm đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Bé gái 15 tuổi bị bố đẻ hiếp dâm nói gì?

Nguồn: VTC 14.