Xe tải lao xuống vực sâu, 6 người chết ở Gia Lai

Chiếc xe tải chở sắn lao xuống vực sâu 70m rạng sáng 9/2 khiến 6 nạn nhân tử vong và 3 người bị thương.

Rạng sáng 9/2, xe tải chở sắn có 9 người trên cabin đi trên đường liên xã Đăk Sơ Mei - Hà Đông (huyện Đak Đoa, Gia Lai). Khi tới khu vực làng Bokrei, xe này bị mất lái, lao xuống vực.
Theo Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, vụ tai nạn làm 6 người chết, 3 người bị thương.
Xe tai lao xuong vuc sau, 6 nguoi chet o Gia Lai
Hiện trường  vụ tai nạn. 
Về tình trạng 3 nạn nhân bị thương, Ban An toàn Giao thông tỉnh Gia Lai cho hay, có 2 người bị đa chấn thương nhưng không nguy kịch. Người còn lại chỉ bị thương nhẹ. Tài xế ôtô là H.Đ.N. (sinh năm 1983) đã tử vong.
Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh, Chủ tịch Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, phân công ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, vào Gia Lai để kiểm tra hiện trường, phối hợp cùng lãnh đạo địa phương chỉ đạo khắc phục hậu quả tai nạn.
Đồng thời, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh và Bộ trưởng GTVT cũng gửi lời thăm viếng, chia buồn, động viên gia đình nạn nhân không may qua đời và thăm hỏi những người bị thương trong vụ việc.
Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai điều tra. Theo nhận định ban đầu, tài xế có thể không quen đường nên khi đổ đèo đã khiến xe lao xuống vực hơn 70 m.
>>> Mời bạn đọc xem video: Xe tải đánh lái "thần thánh" để né tai nạn

 


Theo Hồng Quang/Zing.vn