CEO Đại Nam lên tiếng khi bị netizen đánh giá "doanh nhân mà hát karaoke"

Phát ngôn của CEO Đại Nam khi bị cư dân mạng đánh giá nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

CEO Đại Nam được biết đến nữ đại gia rất mê văn nghệ. Sau mỗi buổi livestream, nữ CEO sẽ thường tổ chức karaoke với nhân viên của mình để gửi tặng khán giả. Tuy nhiên cũng vì lí do này nên bà Hằng gặp không ít c.hỉ trích.

Mới đây trong một buổi livestream, CEO Đại Nam đã thẳng thắn chia sẻ về vấn đề này: "Cái level của em em có lâu rồi, không cần ai dạy em là doanh nhân nên ăn nói vậy sao. Ủa? Doanh nhân không biết chửi hả, không biết giận biết hờn hả, không biết đ.au lòng sao? Ê không có sống giả tạo nha, tao làm không được!".

 CEO Dai Nam len tieng khi bi netizen danh gia

Cái tên Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã không còn xa lạ với cư dân mạng trong thời gian qua. Mỗi buổi livestream của bà thu hút hàng trăm ngàn lượt xem cùng nhiều bình luận trên các nền tảng mạng xã hội. 

Mỗi lần bà Phương Hằng xuất hiện thì cộng đồng mạng lại dậy sóng. Hàng loạt nghệ sĩ như: Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng,... đều bị CEO Đại Nam réo tên vì có liên quan đến câu chuyện nghệ sĩ kêu gọi tiền từ thiện. 

CEO Dai Nam len tieng khi bi netizen danh gia
CEO Dai Nam len tieng khi bi netizen danh gia
CEO Dai Nam len tieng khi bi netizen danh gia

Một điểm chung là đại đa số các nghệ sĩ bị réo tên đều từng tham gia quyên góp trong đợt lũ lụt tại miền Trung từ tháng 10/2020. Những số tiền lên đến hàng tỷ, thậm chí là trăm tỷ nhưng có sự mập mờ trong việc giải ngân, giấy tờ khiến dư luận đặt dấu chấm hỏi lớn về sự minh bạch với phía nghệ sĩ.

Theo Xuân Kỳ/ Saostar