Cô gái tìm được bạn trai trực tuyến và quyết định kết hôn online

Google News

Một cặp đôi xuyên Đại Tây Dương đã kết hôn thông qua Zoom mặc dù chưa bao giờ gặp nhau ngoài đời.

Co gai tim duoc ban trai truc tuyen va quyet dinh ket hon online

Cặp đôi bất chấp khoảng cách kết hôn qua Zoom

Ayse (26 tuổi, Anh) và Darrin (24 tuổi, Mỹ) gặp nhau trực tuyến trong thời gian xảy ra đại dịch, sau khi Ayse tham gia một nhóm Facebook nhằm mục đích kết đôi bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Cô bắt đầu nói chuyện với một người phụ nữ tên là Kenda, 56 tuổi, người này nói rằng con trai cô Darrin cũng ở độ tuổi tương tự và rất thích trò chuyện với một người đến từ Vương quốc Anh - mặc dù sống ở Detroit.

Tuy nhiên, khoảng cách không ngăn được mối tình của họ chớm nở. Hai người bắt đầu trò chuyện với tư cách bạn bè vào tháng 7/2020 và nói chuyện điện thoại với nhau hàng đêm, ngay cả khi chênh lệch múi giờ.

Co gai tim duoc ban trai truc tuyen va quyet dinh ket hon online-Hinh-2

Trong ngày cưới, Ayse mặc một chiếc váy cô dâu và một bó hoa hồng.

Sau khi trở thành một cặp, Ayse bắt đầu lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Mỹ để gặp bạn trai lần đầu tiên vào tháng 7 nhưng bị hạn chế đi lại nên cô đã không thể thực hiện được.

Cặp đôi tiếp tục chia sẻ những đêm hẹn hò hàng tuần qua các cuộc gọi điện video - gọi đồ ăn mang đi cho nhau và đãi nhau mỗi tuần. Vào ngày 21/5/2021, Darrin khiến Ayse ngạc nhiên hơn nữa khi cầu hôn cô. Biết rằng sẽ còn rất lâu nữa họ mới được gặp nhau lần đầu tiên, cặp đôi đã quyết định dũng cảm kết hôn thông qua Zoom, trong một buổi lễ hợp pháp được tổ chức tại Utah (Mỹ).

Ngày 19/8 vừa qua, Ayse và Darrin chính thức trở thành vợ chồng, được một số ít bạn bè và gia đình ủng hộ thông qua cuộc gọi video.

Co gai tim duoc ban trai truc tuyen va quyet dinh ket hon online-Hinh-3

Darrin trong ngày cưới của mình

Họ vẫn chưa gặp mặt trực tiếp nhưng họ nói chuyện với nhau nhiều lần trong ngày và đang háo hức chờ đợi đơn xin thị thực của Ayse được chấp nhận để hai người có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống như một cặp vợ chồng.

Ayse cho biết: “Tôi chưa bao giờ tưởng tượng điều này sẽ xảy ra với tôi trong một triệu năm nữa. Tôi không nghĩ cả hai mong đợi điều này khi chúng tôi bắt đầu nói chuyện vào năm ngoái. Nhưng chúng tôi đã kết hôn và tất cả đều hoàn toàn hợp pháp và chính thức. Thật sự rất khó để được gặp nhau đúng nghĩa nhưng về lâu dài điều đó sẽ khiến chúng tôi trở nên mạnh mẽ hơn bởi vì chúng tôi đã phải trải qua tất cả để được ở bên nhau. Chúng tôi chỉ thực sự yêu nhau”.

Co gai tim duoc ban trai truc tuyen va quyet dinh ket hon online-Hinh-4

Ayse và Darrin khoe nhẫn cưới của họ trên Zoom

Ayse đùa rằng: “Thật buồn cười khi tôi gặp mẹ chồng trước khi gặp chồng mình. Chúng tôi đã rất hợp nhau, vì vậy khi Kenda đề nghị nói chuyện với con trai cô ấy, tôi nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời - mặc dù lúc đầu tôi hơi lo lắng vì tôi đã xem những bức ảnh của anh ấy và anh ấy trông rất đáng yêu”.

Kenda đã chuyển cho Ayse số của con trai Darrin, và cô đã gửi một tin nhắn để giới thiệu bản thân.

Ayse nói: “Tôi đã nói với anh ấy về sở thích của mình, bao nhiêu tuổi, quê quán và những thứ đại loại như vậy. Tôi biết anh ấy ở Mỹ nên sẽ rất thú vị khi trò chuyện với ai đó từ một nơi khác”.

Co gai tim duoc ban trai truc tuyen va quyet dinh ket hon online-Hinh-5

Hai người bắt đầu trò chuyện với tư cách bạn bè vào tháng 7/2020

Co gai tim duoc ban trai truc tuyen va quyet dinh ket hon online-Hinh-6

Phản ứng của Ayse trước lời cầu hôn của bạn trai

Darrin trả lời và cặp đôi bắt đầu trò chuyện thường xuyên, trước khi anh gợi ý họ gọi điện thoại cho nhau. Ayse đã tải xuống một ứng dụng di động cho phép cô gọi điện đến Mỹ miễn phí.

Cặp đôi bắt đầu trò chuyện hàng ngày qua điện thoại, cuộc gọi video, tin nhắn… và mỗi tối sẽ ngủ quên khi đang nói chuyện điện thoại với nhau để cảm thấy gần gũi hơn. Do thời gian chênh lệch 5 tiếng, điều đó có nghĩa là Ayse đã chìm vào giấc ngủ lúc 2 giờ sáng - một sự hy sinh mà cô nói là hoàn toàn xứng đáng.

Co gai tim duoc ban trai truc tuyen va quyet dinh ket hon online-Hinh-7

Darrin mang đến một khía cạnh vui vẻ mà Ayse chưa từng thấy trước đây

Darrin đề nghị Ayse làm bạn gái của anh vào tháng 11/2020 sau vài tháng trò chuyện hàng ngày. Cặp đôi bắt đầu lên kế hoạch cho Ayse đến thăm Mỹ để họ gặp nhau lần đầu tiên.

Với hy vọng các hạn chế đi lại do Covid-19 sẽ được dỡ bỏ vào mùa hè, Ayse đã đặt chuyến bay đến Detroit vào ngày 23/7 cho mình và mẹ - Elaine (67 tuổi) cùng bố Nigel (74 tuổi), đều đã nghỉ hưu. Thật không may, Mỹ vẫn đang hạn chế du lịch từ Anh, điều đó có nghĩa là Ayse và gia đình cô không thể bay thẳng. Hy vọng tránh được lệnh cấm đến Vương quốc Anh nhưng quyết tâm gặp trực tiếp bạn trai lần đầu tiên, Ayse đã bay đến Mexico trong 15 ngày trước khi bắt chuyến bay tới Detroit.

Ayse sau đó đã bị từ chối nhập cư Mỹ vì văn phòng nhập cư tuyên bố cô không có đủ tiền trong ngân hàng để hỗ trợ bản thân trong thời gian ở lại và không có mối quan hệ đủ mạnh đến Vương quốc Anh.

Ayse nói: “Có thể họ nghĩ rằng nếu để tôi đến Mỹ thì tôi sẽ không bao giờ rời đi vì Darrin. Địa chỉ của anh ấy được ghi là nơi tôi ở trong visa du lịch và họ hỏi mối quan hệ của tôi với anh ấy, vì vậy khi tôi nói với họ anh ấy là bạn trai của tôi và họ thấy tôi đã ở Mexico 15 ngày. Tôi đoán họ nghĩ rằng tôi sẽ cố gắng làm mất thời hạn visa của mình. Tôi sẽ không bao giờ làm điều đó, và thật đau lòng khi ở gần anh ấy trong cùng một thành phố, nhưng không được phép qua biên giới. Tôi được đưa lên chuyến bay tiếp theo về nhà và đã khóc suốt quãng đường trở về”.

Chỉ vài ngày sau khi cô trở về nhà ở Lancaster, Darrin đã gợi ý một đêm hẹn hò đặc biệt, nơi cả hai cùng mặc quần áo để dành thời gian sống ảo cùng nhau.

Co gai tim duoc ban trai truc tuyen va quyet dinh ket hon online-Hinh-8

Darrin cầu hôn Ayse sau khi cô bay đến Detroit nhưng bị đội tuần tra biên giới đưa trở lại Vương quốc Anh

Ayse nói: “Tôi không thể tin được. Anh ấy nói rằng anh ấy đã định cầu hôn khi tôi đến Detroit nhưng không thể chờ thêm được nữa nên ngỏ lời. Mặc dù chưa bao giờ gặp mặt, nhưng chắc chắn trong tâm trí tôi muốn kết hôn với Darrin".

Lễ đính hôn của cặp đôi được gia đình hai bên hoàn toàn ủng hộ.

Ayse cho biết: “Tôi không nói thẳng với bố mẹ khi chúng tôi bắt đầu nói chuyện nhưng họ cho rằng có điều gì đó đang xảy ra khi tôi luôn nghe điện thoại. Tôi đã đề nghị họ trò chuyện với Darrin trên Skype và họ thấy cả hai chúng tôi điên cuồng về nhau như thế nào. Khi Darrin cầu hôn, anh ấy đã nói chuyện trước với bố tôi để xin phép, điều mà tôi nghĩ là rất ngọt ngào và biết rằng bố tôi thực sự đánh giá cao. Theo suy nghĩ của chúng tôi, miễn là gia đình và bạn bè của chúng tôi ủng hộ, đó là tất cả những gì chúng tôi cần”.

Co gai tim duoc ban trai truc tuyen va quyet dinh ket hon online-Hinh-9

Ayse và Darrin đã kết hôn vào ngày 19/8

Cặp đôi ban đầu dự định thắt chặt nút thắt khi họ có cơ hội gặp nhau lần đầu tiên nhưng sau khi đọc về một luật mới được thông qua khiến các lễ cưới ảo quốc tế trở thành hợp pháp ở bang Utah, Hoa Kỳ, họ đã quyết định thực hiện.

Ayse và Darrin đã kết hôn vào ngày 19/8, trong một buổi lễ trực tuyến do bang Utah tổ chức, và hiện đã chính thức trở thành vợ chồng.

Mặc dù không phải là một đám cưới thông thường, Ayse mặc đồ trắng được tháp tùng bởi cha mẹ và Darrin cùng mẹ tham gia mặc một bộ đồ đỏ tía lịch sự để thực hiện lời thề của mình.

Ayse nói: “Chúng tôi hứa với nhau rằng cả hai sẽ ăn mừng cùng nhau khi có thể - nhưng hiện tại, điều này vẫn thật hoàn hảo. Tôi vẫn không thể tin được - tôi chưa bao giờ mong đợi điều này nhưng tôi sẽ nhận lấy những gì cuộc sống ném vào mình. Tôi nhớ Darrin mỗi ngày nhưng tôi biết một ngày nào đó chúng tôi sẽ ở bên nhau và tất cả sẽ rất xứng đáng”.

Co gai tim duoc ban trai truc tuyen va quyet dinh ket hon online-Hinh-10

Cặp đôi đang đợi cho cuộc gặp nhau đầu tiên

Mặc dù các hạn chế đi lại được dỡ bỏ từ Anh vào Mỹ trong tuần này, Ayse phải đợi một thị thực khác được chấp nhận trước khi cô có thể đặt vé máy bay.

Ayse nói: “Chúng tôi không biết khi nào tôi có thể vượt qua được điều đó nhưng chúng tôi đang cố gắng trở nên tích cực nhất có thể trong khi chờ đợi”.

Trong khi đó, Darrin chia sẻ răng: “Nhìn lại có vẻ như cách đây rất lâu, chúng tôi đã bắt đầu với tư cách bạn bè và bây giờ chúng tôi đang cùng nhau “chiến đấu chống lại thế giới”. Vì cả hai chưa gặp mặt trực tiếp nên không thể có một mối quan hệ thể xác. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến mối quan hệ của chúng tôi vì nó không phải là điều chúng tôi coi là quan trọng nhất. Chúng tôi coi trọng những thứ khác, chẳng hạn như giao tiếp với nhau nhiều hơn”.

Theo T.V / Dân Việt