HLV Park Hang-seo đáp trả tin đồn đòi tăng lương gấp 10 lần

(Kiến Thức) - Sau buổi đàm phán đầu tiên chưa đi tới kết quả cuối cùng, mới đây HLV Park Hang-seo đã lên tiếng về tương lai cũng như tin đồn đòi tăng lương gấp 10 lần.

Sau khi ngồi vào bàn đàm phán hợp đồng mới với VFF nhưng không có kết quả, HLV Park Hang-seo đã trở về Hàn Quốc. Ông sẽ có 1 tuần nghỉ ngơi, thăm gia đình và tham dự một số sự kiện trong nước.
Tuy nhiên, trước khi có chuyến trở về này HLV Park Hang-seo đã ủy thác hoàn toàn việc đàm phán hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho người đại diện Lee Dong-jun. Ông Lee sẽ có trách nhiệm thương thảo mức lương, cũng như mọi điều khoản cho chiến lược gia người Hàn Quốc.
Khi trở về Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo đã có những phát biểu đầu tiên của mình. Trước đó, đã có tin đồn, ông thầy Hàn Quốc đã yêu cầu tăng lương gấp 10 lần so với mức 20.000 USD mỗi tháng, hay bí mật đàm phán với Liên đoàn bóng đá Thái Lan...
HLV Park Hang-seo dap tra tin don doi tang luong gap 10 lan
 
Tuy nhiên, HLV Park đã thẳng thắn trả lời tờ Joongang Ilbo rằng: "Tôi chưa bao giờ đòi hỏi một mức lương quá đáng hay có hành động nào trái đạo lý cả. Cũng giống như trong trận đấu, tôi luôn giữ phạm vi hợp lý trong việc gia hạn hợp đồng. Đó là phong cách của tôi".
Bên cạnh việc nói về tin đồn đòi tăng lương gấp 10 lần, HLV Park cũng chia sẻ về dự định của ông như sắp tới ông cùng ê-kíp sẽ toàn tâm toàn ý chuẩn bị cho SEA Games 30 vào tháng 11 tại Philippines cùng với đó là tấm vé tới Olympic Tokyo 2020.
Dưới thời HLV Park Hang-seo, đội tuyển Quốc gia Việt Nam và lứa U23 đã có màn trình diễn ấn tượng tại các giải đấu khu vực và châu lục. Mở đầu là chiến tích Á quân U23 Châu Á 2018 ở Thường Châu (Trung Quốc).
Tiếp đó, ông Park cùng các học trò lọt tới bán kết môn bóng đá nam tại ASIAD 18, giành chức vô địch AFF Cup để khép lại năm 2018 đầy thành công. Nửa đầu năm 2019, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng thể hiện tài cầm quân khi đưa tuyển Việt Nam lọt tới tứ kết Asian Cup 2019, cũng như đánh bại ĐT Thái Lan tại King's Cup 2019.
Thiên Anh