TikToker Min Min bị ngộ độc khí cười, phải nhập viện cấp cứu

Google News

Min Min xuất hiện trên livestream với vẻ mặt lộ rõ vẻ tiều tụy, cô vừa trải qua cuộc phẫu thuật như "chết đi sống lại".

Mới đây, TikToker 3,7 triệu followers Min Min gây lo lắng khi đăng ảnh nằm trên giường bệnh, đi kèm với dòng chú thích: "Tạm biệt mọi người". Đến tối 23/7, cô nàng livestream cập nhật tình hình sức khỏe cho khán giả, tuy nhiên ai nấy khi xem clip đều cảm thấy xót xa.

Trên sóng trực tiếp, Min Min lộ rõ vẻ tiều tụy. Dù đã sử dụng lớp filter nhưng gương mặt nữ TikToker vẫn phờ phạc, thậm chí khắp cơ thể còn nổi mẫn đỏ. Min Min nói bản thân bị ngộ độc khí N2O (một khí tạo cảm giác gây cười, hưng phấn được sử dụng trong bóng cười) nên phải nhập viện cấp cứu, hiện đang trong giai đoạn điều trị. Khi giao lưu với người xem, Min Min nói không thành tiếng, câu rõ câu không. Bản thân cô cũng cảm thấy hối hận khi sử dụng chất kích thích quá liều.

TikToker Min Min bi ngo doc khi cuoi, phai nhap vien cap cuu
 TikToker Min Min nhập viện vì ngộ độc khí N2O. Cô nàng cảm thấy hối hận vì sử dụng khí N2O quá nhiều dẫn đến ngộ độc. (Ảnh: Cắt từ livestream)

Nhiều cư dân mạng đã để lại lời khuyên cũng như mong cô sớm bình phục.

- "Cố gắng lên bạn nhé, sẽ sớm ổn thôi".

- "Bảo sao dạo này ít thấy đăng clip, ai ngờ có chuyện thật. Chúc Min sớm bình phục".

- "Chất kích thích ngày nay ai cũng dùng, nhưng mong đừng lạm dụng. Trường hợp của Min là một ví dụ".

- "Một bài học để cảnh tỉnh các bạn trẻ về việc sử dụng chất gây nghiện tại quản bar. Dù sao cũng mong Min nhanh chóng khỏi bệnh nhé".

Min Min (tên thật Trần Minh Nghĩa, SN 2002) là một nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng trên TikTok. Vì luôn là người "đón đầu" các xu hướng nên hầu hết các clip do cô nàng đăng tải đều thu hút lượng người xem lớn.

Hiện tại, Min Min đang tạm gác lại công việc để tập trung cho việc điều trị. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả đã hỏi thăm, động viên mình.

Theo Cát Anh/Saostar.vn