Vợ Bùi Tiến Dũng không mở cửa cho chồng vào nhà, an ninh phải hỗ trợ?

Google News

Tin đồn vợ Bùi Tiến Dũng không mở cửa cho chồng vào nhà râm ran trên mạng xã hội vài ngày nay. Mới đây, vợ Bùi Tiến Dũng lên tiếng lý giải về thông tin trên.

Nguyễn Khánh Linh (sinh năm 1997) - vợ Bùi Tiến Dũng (sinh năm 1995) công khai hẹn hò hồi năm 2018. Năm 2019, họ quyết định tổ chức lễ ăn hỏi và chào đón con đầu lòng (Bùi Khánh Tuệ An) sau đó không lâu. Cuối năm 2021, cặp đôi chào đón con thứ hai.
Tuy nhiên từ khi về chung một nhà, Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh không ít lần gặp tin đồn trục trặc hôn nhân. Mới đây nhất, có tin đồn râm ran trên mạng cho rằng Khánh Linh không mở cửa cho Bùi Tiến Dũng vào nhà khiến anh phải nhờ an ninh can thiệp.
Vo Bui Tien Dung khong mo cua cho chong vao nha, an ninh phai ho tro?Gia đình Bùi Tiến Dũng - Nguyễn Khánh Linh.
Cụ thể, người này cho biết có lần mình chứng kiến Bùi Tiến Dũng không vào được nhà, phải nhờ bộ phận an ninh tòa nhà hỗ trợ mở cửa. Lý do mà chàng cầu thủ đưa ra với bộ phận an ninh là vợ ốm, không mở được cửa.
Tuy nhiên người này tỏ ra nghi ngờ, không tin vào lý do mà Tiến Dũng đưa ra vì thiết bị mở cửa nằm ngay cửa phòng ngủ, không rõ ốm đến cỡ nào mà không thể mở cửa được.
Trước những đồn đoán, Khánh Linh cho biết căn hộ này rộng 65m2, vợ chồng cô đang đi thuê để tiện công việc ở Hà Nội. Về chuyện khoá cửa không cho chồng vào nhà, cô cho biết khi đó mình bị ốm nặng, nằm một chỗ không đi lại được.
“Đã là vợ chồng thì không có chuyện cá nhân ai không có quyền hành gì trong căn nhà”, Khánh Linh khẳng định.
Vo Bui Tien Dung khong mo cua cho chong vao nha, an ninh phai ho tro?-Hinh-2Trước đó, trên Facebook cá nhân của nàng WAG Khánh Linh - vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng xuất hiện dòng trạng thái mắng chồng tệ bạc, không xứng đáng làm bố. Phía Tiến Dũng đã giải thích rằng Facebook của Khánh Linh bị hacker xâm nhập và đăng tải nội dung tiêu cực. Tuy nhiên, dân mạng lại "soi" ra việc bà Trần Cẩm Thơ - mẹ ruột của Khánh Linh - cũng đăng story ẩn ý trùng thời điểm, khiến nghi vấn gia đình Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh có lục đục càng lan truyền.
Năm 2020, Nguyễn Khánh Linh cũng từng đăng tải 2 story đầy tâm trạng ám chỉ người đàn ông để người phụ nữ của mình cảm thấy cô đơn, không hạnh phúc và muốn rời đi.
Cô đồng thời xóa trạng thái sang "độc thân" và cập nhật tiểu sử là "Single Mom" (tạm dịch: Mẹ đơn thân). Không dừng lại ở đó, trên instagram, Nguyễn Khánh Linh cũng bỏ theo dõi, xóa sạch ảnh chụp chung, bao gồm cả ảnh ở lễ ăn hỏi của cô và Bùi Tiến Dũng.
Theo Minh Phương /Giadinhonline