KS Trương Văn Hùng, Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật Hùng Lâm: Bên cạnh lò vi sóng cơ và lò vi sóng điện tử đã khá quen thuộc với người tiêu dùng, trên thị trường hiện mới xuất hiện thêm dòng sản phẩm mới là lò vi sóng hơi nước.
Đây là dòng sản phẩm cao cấp, sử dụng công nghệ hơi nước siêu nhiệt. công nghệ hơi nước siêu nhiệt là công nghệ sử dụng hơi nước có nhiệt lượng vô cùng lớn để làm chín thực phẩm.
Điểm mạnh của dòng sản phẩm này là khả năng không làm khô thức ăn, giảm chất béo, calo, muối trong khi vẫn giữ lại hương vị tự nhiên và hàm lượng dinh dưỡng của thực phẩm. Tuy nhiên, loại lò vi sóng này chưa thực sự hấp dẫn người tiêu dùng vì giá thành khá cao so với các dòng sản phẩm truyền thống, cũng như không có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã.
PV (ghi)