Sự kiện lần này có sự góp mặt của nhiều khách mời quan trọng đến từ ban lãnh đạo nhà Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm, ban lãnh đạo các cấp thuộc Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ và Thành phố Hồ Chí Minh cùng một số đại diện các nhà dân nuôi yến trên địa bàn huyện. Lễ khai trương đánh dấu cột mốc quan trọng cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, tốt cho sức khỏe mang thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ.
Khai trương Showroom chính Yến Đảo Cần Giờ
Yến Đảo Cần Giờ - Từ Tổ Yến tới Tổ Ấm
Thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ ra đời với sứ mệnh mang đến những tổ yến sạch, nguyên chất 100% đến với mọi gia đình. Thực tế, để cho ra đời những tổ yến chất lượng trên mảnh đất Cần Giờ, ban lãnh đạo đã trải qua một quá trình nghiên cứu và khảo sát kỹ lưỡng từ nguồn nước, thức ăn, đến không khí của huyện đảo. Ban lãnh đạo đều đánh giá đây là môi trường phù hợp để cho ra đời những tổ yến có giá trị dinh dưỡng cao nhất.
Yến Đảo Cần Giờ - Từ Tổ Yến Tới Tổ Ấm
Hơn thế, Yến Đảo Cần Giờ là một trong những thương hiệu tiên phong hợp tác với ngôi trường có danh tiếng về lĩnh vực thực phẩm - Trường Đại học Công nghệ Thực Phẩm Thành phố Hồ Chí Minh. Các giáo sư, phó giáo sư trong ban lãnh đạo chính là cố vấn chuyên môn hỗ trợ quy trình kiểm soát chất lượng như chuẩn hóa các thông số thiết bị, hướng dẫn về vận hành thiết bị, chọn nguyên liệu phù hợp, tiệt trùng sản phẩm,...nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng cao nhất trước khi đưa ra thị trường.
Hành trình mang tổ yến sạch đến các gia đình không phải là hành trình dễ dàng. Tuy nhiên sản phẩm Yến Đảo Cần Giờ đã chinh phục được rất nhiều khách hàng chỉ trong thời gian ngắn ngủi. Bên cạnh các sản phẩm truyền thống như tổ yến tinh chế, thương hiệu còn cho ra mắt các sản phẩm nổi bật khác như yến hũ, cháo yến, cà phê yến,....và dự đoán sẽ còn phát triển liên tục trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Toàn bộ sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng quốc tế ISO 22000:2018, HACCP cũng như kiểm định FDA từ Hoa Kỳ.
Yến Đảo Cần Giờ - Định hướng phát triển
Đồng hành cùng Yến Đảo Cần Giờ tới giai đoạn phát triển như hiện tại, không thể không nhắc đến 2 nhân vật đặc biệt chính là CEO Trần Thị Lan Anh và Cổ đông đồng sáng lập - Giám đốc đại diện thương hiệu Angela Phương Trinh.
Đối với CEO Trần Thị Lan Anh, trong buổi phỏng vấn, cô chia sẻ: “Để đi tới quyết định nuôi chim yến sạch tại huyện đảo Cần giờ, dường như là một cơ duyên định mệnh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nuôi trồng chim yến, tôi nhận thấy Cần Giờ là vùng đất lý tưởng để cho ra sản phẩm yến sạch, nhiều dinh dưỡng. Chính vì thế, tôi quyết định đầu tư nhà máy sản xuất tại đây và được các cơ quan chức năng chấp thuận, hưởng ứng”.
Yến Đảo Cần Giờ theo đuổi giá trị cốt lõi “chỉ mang đến cho khách hàng những giá trị thuần túy”, cung cấp những tổ yến trọn vẹn dinh dưỡng để cải thiện sức khỏe cho mọi nhà - CEO Trần Thị Lan Anh cho biết thêm.
Trong sự kiện khai trương còn có sự tham gia của cổ đông đồng sáng lập - giám đốc thương hiệu Angela Phương Trinh. Cô chia sẻ: “Cá nhân Trinh luôn chú trọng các sản phẩm đến từ thiên nhiên, theo đuổi lối sống healthy luôn là ưu tiên hàng đầu đối với sức khỏe của Trinh. Đây cũng chính là lý do mà mình quyết tâm đồng hành và phát triển thương hiệu Yến Đảo Cần Giờ. Các sản phẩm từ thương hiệu luôn đảm bảo là yến thật 100%. Các nguyên liệu khác cũng được các chuyên gia lựa chọn kỹ càng. Đem đến những giá trị thật, tinh túy nhất chính là mục tiêu mà công ty theo đuổi”.
Liên quan đến các thắc mắc về dự định tương lai của công ty, CEO Trần Thị Lan Anh cho biết, thương hiệu sẽ đẩy mạnh 3 dòng sản phẩm chủ lực bao gồm Yến hũ, Cháo tổ yến, Cà phê yến. Một phần lợi nhuận sẽ được trích ra để đóng góp vào các hoạt động thiện nguyện, lan tỏa yêu thương tới mọi người.