3 tướng cằm phú quý dự đoán sẽ mang lại may mắn, tài lộc, phú quý

Nếu sở hữu một trong số những dấu hiệu sau đây thì xin chúc mừng bạn vì bạn đã mang trong mình số mệnh giàu sang thiên phú.

Cằm đầy đặn

3 tuong cam phu quy du doan se mang lai may man, tai loc, phu quy

 (Ảnh minh họa)

Cằm đầy đặn biểu thị cho sự giàu có và phú quý. Nếu bạn sở hữu chiếc cằm này, bạn sẽ có khả năng tiết kiệm được rất nhiều tiền, sống rất thoải mái và gặp may mắn khi về già. Trong nhân tướng học, cằm là địa các, quản về tài phúc.

Không chỉ vậy, chiếc cằm đầy đặn còn biểu thị mức độ kiên trì, lòng quyết tâm và ý chí của bạn. Cằm cũng được coi là nơi giữ của cải, người tích lũy được nhiều của cải thì quai hàm thường nhô ra.

Tướng cằm đẹp thường nhô ra, đầy đặn và nhìn như một ngọn núi. Người sở hữu tướng cằm này thường sống thọ. Nếu quai hàm thụt vào là dấu hiệu của sự bất hạnh khi về già hoặc là chết yểu.

Tướng hai cằm

3 tuong cam phu quy du doan se mang lai may man, tai loc, phu quy-Hinh-2

(Ảnh minh họa)

Xưa kia, trong xem tướng khuôn mặt của tử vi phong thủy, hai cằm vốn được coi là phúc tướng. Nhiều chuyên gia nhận định, nam giới hay nữ giới, nếu sở hữu tướng hai cằm thì dự đoán ngoài 40 tuổi sẽ sống cuộc đời giàu sang, đầy đủ, nếu biết tu nhân tích đức, chăm chỉ làm ăn thì hậu vận an nhàn, vãn niên được hưởng vinh hoa phú quý.

Nếu chọn đúng định hướng nghề nghiệp, làm việc nghiêm túc, chăm chỉ kinh doanh, biết kiếm tiền và tiêu tiền hợp lí thì nhiều khả năng ngoài 40 tuổi họ sẽ thành nữ cường nhân, vãn niên tài lộc dư dôi, số phận bình an, khỏe mạnh an khang.

Tướng cằm dài

3 tuong cam phu quy du doan se mang lai may man, tai loc, phu quy-Hinh-3

(Ảnh minh họa)

Trái ngược với tướng cằm ngắn là cằm dài, đặc điểm là khoảng cách từ cằm đến chân mũi dài hơn hơn ⅓ tổng chiều dài khuôn mặt, làm cho tỷ lệ khuôn mặt mất cân đối.

Nhìn chung, những người có tướng cằm dài có cuộc sống thuận lợi, đủ ăn đủ tiêu, đường tình duyên nở rộ. Với đàn ông có tướng cằm dài, họ là những người trọng tình nghĩa, biết hy sinh và chăm lo cho gia đình, không ngần ngại giúp đỡ người khác. Với tính cách tốt này, họ được nhiều người yêu quý và giúp đỡ nên sự nghiệp rất thuận lợi.

Phụ nữ có tướng cằm dài là những người thông minh, biết tính toán làm ăn và có trách nhiệm với bất kỳ công việc nào.

Tướng cằm dài thể hiện cho sự thành công của bạn trong sự nghiệp, hứa hẹn tương lai sẽ trở thành một triệu phú.

Đây là đặc điểm của những người may mắn và khôn ngoan, là dấu hiệu của sự cao sang, quý phái.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Công lý & xã hội