Bữa thịt nướng bốc mùi lạ và sự thật ghê người

Google News

Sự biến mất bí ẩn của người mẹ và bữa thịt nướng mùi lạ lùng khiến những người hàng xóm cảnh giác, báo cảnh sát, lộ ra vụ án giết người kinh dị.

Cách đây vài ngày, một vụ án mạng kinh hoàng xảy ra tại bang Maryland, Mỹ, gây rúng động dư luận.
Vào ngày xảy ra sự việc, cô Candace Craig, 44 tuổi, tranh chấp với mẹ mình là bà Margaret Craig, 71 tuổi. Trong quá trình tranh cãi, Candace Craig vô ý đánh mẹ tử vong. Sau khi gây án, người phụ nữ không chút sợ hãi, hối hận, ngược lại còn tìm đến con gái của mình là Salia Hardy, 19 tuổi, bàn bạc cách để phi tang thi thể nạn nhân.
Bua thit nuong boc mui la va su that ghe nguoi
Candace Craig (phải) bên cạnh mẹ mình.  
Đáng sợ hơn, để tiêu huỷ chứng cứ, hai mẹ con Candace Craig và Salia Hardy thậm chí phân nhỏ một phần thi thể để đem nướng.
Sau khi thấy bà Margaret Craig biến mất một cách kỳ lạ, ngôi nhà nơi bà ở lại bốc ra mùi thịt nướng rất lạ lùng cùng mùi hôi thối, hàng xóm đã gọi điện cho cảnh sát và hy vọng cảnh sát sẽ đến kiểm tra.
Khi cảnh sát tới nơi, họ đã lần theo mùi hôi thối dẫn đến một túi rác giấu dưới tầng hầm. Nhìn kỹ hơn, cảnh sát phát hiện túi đó chứa các phần cơ thể của người bị hại. Ngay lập tức, cảnh sát bắt giữ hai mẹ con Candace Craig và Salia Hardy.
Bua thit nuong boc mui la va su that ghe nguoi-Hinh-2
 Candace Craig (trái) và con gái Salia Hardy tại đồn cảnh sát.
Hiện, toàn bộ vụ việc đang được điều tra sâu hơn. Các tài liệu mới được thu thập chỉ ra rằng bà Margaret Craig đã đe dọa sẽ tố cáo con gái Candace Craig vì tội ăn cắp thẻ tín dụng của mẹ mình.
Candace Craig đang bị buộc tội giết người cấp độ một, phiên điều trần dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 3/7 tới đây.
>>> Mời quý độc giả xem thêm video: Phú Yên: Phẫn nộ nghịch tử giết mẹ để lấy tiền tiêu xài

Nguồn video: THĐT

Kiều Dụ (Theo Mirror)