Cách làm kem xoài phủ trái cây tươi vừa nhanh vừa ngon

Google News

Công thức làm kem đặc biệt dành riêng cho hội lười ăn trái cây!

Nguyên liệu:
600 gram xoài chín; lột vỏ, cắt thành từng khối.
1 trái kiwi, cắt thành từng lát mỏng.
2 quả dâu, cắt thành từng lát mỏng.
250 ml nước lọc
Khuôn làm kem (có thể mua trong siêu thị)
 
Cách thực hiện:
1. Cho các khối xoài đã cắt và nước vào máy xay. Xay nhuyễn cho đến khi xoài mịn và đều.
2. Đặt từng lát trái cây vào khuôn kem. Sau đó, đổ hỗn hợp xoài vào từng khuôn.
3. Cho toàn bộ kem vào tủ lạnh và chờ 3 - 4 tiếng cho đến khi kem đông hẳn.
4. Lấy một tô nước ấm, nhúng nhanh khuôn kem vào và nhanh chóng rút kem ra khỏi khuôn là có thể măm được ngay và luôn.
Bạn cũng có thể kết hợp với các loại trái cây khác nhau để có món kem xoài theo khẩu vị riêng ưa thích của bạn nhé.
Theo Lan Trúc/Saostar