Chuyển cho người yêu cũ 5 triệu, không ngờ lại khiến mọi việc rối tinh

Google News

Không ngờ bạn gái biết chuyện nên đã giận và cho rằng em còn lưu luyến tình cũ. Mặc em giải thích thế nào đi chăng nữa, cô ấy vẫn giận và định hủy hôn.

Em sắp lấy vợ. Bọn em yêu nhau được 8 tháng và cũng muốn tổ chức đám cưới sớm. Thú thật là em không yêu cô ấy nhiều lắm, nhưng cảm thấy cô ấy rất hợp với mình. Cô ấy khéo léo, nấu ăn ngon, em nghĩ là cưới xong chắc dần dần em cũng sẽ yêu thôi nên quyết định cưới.

Một tuần trước, em tình cờ đọc được một bài viết của người bạn chung lớp đại học về người yêu cũ của em. Em không ngờ rằng người yêu cũ (tên V) đã lấy chồng nhưng lại bị chồng bạo hành rất khủng khiếp nên V đã làm đơn ra tòa ly hôn và giờ đang sống ở nhà bố mẹ đẻ. Do bị chồng đánh dẫn tới chấn thương nên V đã phải nghỉ việc, giờ kinh tế gia đình rất khó khăn nên bạn bè mới chia sẻ để giúp đỡ.

Chuyen cho nguoi yeu cu 5 trieu, khong ngo lai khien moi viec roi tinh

Ảnh minh họa.

Thấy như vậy nên em đã chuyển khoản theo số tài khoản đó 5 triệu đồng. Em không còn yêu V nữa, nhưng nhìn hoàn cảnh của V thì em rất thương và muốn giúp đỡ chăm sóc với tư cách là bạn cũ thôi. Không ngờ là bạn gái hiện tại của em biết chuyện nên đã giận và cho rằng em còn lưu luyến tình cũ. Mặc em giải thích thế nào đi chăng nữa, cô ấy vẫn giận và định hủy hôn. Em nên làm thế nào bây giờ hả chị?

Chào bạn,

Bạn có thể nhắn tin, hẹn hò gặp gỡ, chú ý tới sở thích của cô ấy để chiều chuộng hơn một chút. Đến khi bạn gái hết giận thì sẽ êm xuôi và không có ý định hủy hôn nữa đâu.

Và sau này, trong cuộc sống chung, cũng chú ý tới việc mình làm hơn nhé, cân nhắc tới cảm giác của bạn gái/vợ mình và cũng nên bàn bạc với cô ấy trước. Đó mới thể hiện sự bình đẳng trong một mối quan hệ, không có giấu giếm lừa dối thì sẽ luôn vững chắc và dễ dàng giải tỏa được những mâu thuẫn hiểu lầm.

Thân ái,

Theo Hướng Dương/Tiêu dùng