Đến nhà bạn trai không mở cửa, cô gái tức giận làm điều khủng khiếp

Google News

Đang hào hứng, vui vẻ, cô chuyển sang vô cùng tức giận, nhắn tin cho bạn trai: Xem ra là anh không muốn sống nữa rồi....

Một sự việc hy hữu đã xảy ra tại thị trấn Woodbury, quận Cam, New York, Mỹ gây xôn xao dư luận. Theo thông tin đăng tải, tối hôm đó, Taija Russell, 29 tuổi và bạn trai quyết định sẽ gặp nhau tại nhà bạn trai.

Hào hứng với buổi hẹn, Taija ăn mặc đẹp, trang điểm kỹ lưỡng rồi đi nhờ xe một người bạn tới nhà bạn trai. Không ngờ, khi đến cửa nhà, bấm chuông mãi mà bạn trai không mở cửa, gọi điện cũng không được. Hóa ra, bạn trai Taija đã mệt mỏi mà ngủ say.

Taija không thể vào nhà khiến cô vô cùng tức giận, liên tiếp nhắn tin cho bạn trai: "Anh làm mất thời gian của tôi, hại tôi lãng phí thời gian chạy tới nơi này"; "Xem ra là anh không muốn sống nữa rồi"...

Den nha ban trai khong mo cua, co gai tuc gian lam dieu khung khiep

Cơn tức giận bùng lên cô gái châm lửa đốt nhà bạn trai. Ảnh minh hoạ

Càng nhắn lửa giận càng bừng lên, cuối cùng, không khống chế được cảm xúc, Taija chạy tới trạm xăng dầu gần đó mua xăng, bật lửa rồi quay trở lại nhà bạn trai châm lửa đốt nhà.

May mắn, bạn trai Taija đột nhiên tỉnh giấc, vội vàng nhảy từ cửa số ra ngoài chạy tới đồn cảnh sát báo án.

Đội cứu hỏa địa phương cũng lập tức tới hiện trường dập lửa và cứu được cả chó cưng của chàng trai.

Căn nhà bạn trai đã bị Taija đốt cháy hoàn toàn, tổn thất rất lớn. Taija đã bị bắt và phải đối mặt với các tội danh mưu sát, phóng hỏa.

5 kiểu phụ nữ dù làm VỢ hay làm BẠN đều vô cùng nguy hiểm

1. Cô nàng "Anh không bao giờ được rời em nửa bước"

Kiểu phụ nữ này bao gồm những cô gái gọi điện nhắn tin và post lên facebook của bạn hàng chục lần mỗi ngày. Họ quan tâm tới mọi đường đi nước bước, cảm thấy khó chịu nếu không cập nhật tình hình của bạn hàng giờ.

Từ khi yêu nàng, bạn cảm thấy mình như có người mẹ thứ hai, đi hỏi về chào, làm gì cũng phải xin phép đàng hoàng đầy đủ. Cô ấy tham gia vào mọi chuyện trong cuộc sống của bạn, cho bạn cảm giác được yêu một cách thừa thãi.

Một điểm mạnh của kiểu phụ nữ này là họ rất cuồng nhiệt trên giường. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn mất đi tự do và riêng tư đến mức không thể chấp nhận được, có lẽ nên cân nhắc tránh xa họ.

Den nha ban trai khong mo cua, co gai tuc gian lam dieu khung khiep-Hinh-2

Ảnh minh hoạ

2. Phụ nữ có ham muốn kiểm soát mạnh mẽ

Đồ ăn không có gia vị thì sẽ như thế nào? Chắc hẳn là sẽ không ngon. Vậy tình yêu mà không có ghen tuông giận hờn thì đâu còn là tình yêu nữa. Điều quan trọng là ghen như thế nào. Nếu ghen theo kiểu suốt này kiểm soát mọi hoạt động, đọc từng tin nhắn, kiểm tra từng cuộc điện thoại thì không ổn tí nào.

Vì một người phụ nữ quá ghen là người phụ nữ thiếu thông minh trong tình yêu. Mà thiếu thông minh thì sẽ kém hấp dẫn, mà kém hấp dẫn thì liệu rằng tình yêu trong bạn có mãi bền lâu? Ghen tuông quá đà, tình yêu sẽ có ngày không sống nổi.

Đàn ông nào cũng sợ khi lấy phải một người phụ nữ ghen tuông mù quáng. Sẽ có lúc, họ không còn có thể thông cảm cho tình yêu của vợ, mà chỉ thấy mình không được tôn trọng. Đàn ông phải biết giữ, nhưng đừng giam cầm họ bằng ghen tuông.

3. Tự cho rằng mình có cảm nhận tốt

"Anh vốn dĩ là người như vậy, anh hẹn hò và chia tay theo cách như thế này…". Có những cô gái tự đặt ra câu hỏi và luôn tự trả lời theo cách này. Thường thì các cô gái tự trả lời theo ý mà mình muốn và tự mặc định như vậy là đúng.

Nhiều khi chính thói quen như vậy khiến các chàng trai thấy mệt mỏi bởi vì, các nàng đã khăng khăng như thế thì các anh sẽ không còn muốn giải thích hay đôi co trong trường hợp này.

4. Kẻ thích châm chọc và "nói đểu"

Đàn ông thích những phụ nữ thông minh. Nhiều người thậm chí thừa nhận sự hóm hỉnh và trí tuệ của phụ nữ giống như một chất gây nghiện. Tuy nhiên, một số phụ nữ tỏ ra rất thiếu khôn ngoan khi sử dụng trí tuệ của mình vào lối nói châm chọc.

Họ tỏ ra thích thú khi đặt câu hỏi và trả lời câu hỏi với một giọng điệu và thái độ đầy công kích khiến những người thân thiện nhất cũng cảm thấy "nóng gáy". Cách nói nanh nọc và sự tự tin thái quá là điểm trừ lớn nhất ở họ. Tốt nhất bạn nên tránh xa những phụ nữ kiểu này.

5. Phụ nữ không có phẩm chất, hành xử bất lịch sự

Đừng tưởng chỉ có đàn ông cần hành xử lịch thiệp. Phụ nữ cũng cần nuôi dưỡng vẻ đẹp từ trong cả hình thức lẫn tâm hồn. Cái đẹp hình thức có thể phai tàn cùng thời gian, còn cái đẹp tâm hồn mới khiến người ta ấn tượng và nể phục lâu dài.

Đôi khi, phụ nữ tự tin quá mức sẽ dẫn tới tự kiêu và ngạo mạn, sinh ra những thói quen cư xử có phần bất lịch sự. Các hành vi thiếu tôn trọng, thô tục hay xấc láo không phải sự thể hiện của "cá tính" mà chỉ làm hỏng danh tiếng của một người nhanh hơn mà thôi.

Bất kể phụ nữ hay đàn ông, việc phá vỡ quy tắc ứng xử cơ bản và ngạo mạn trong giao tiếp với những người khác đều biến họ trở thành một người không đáng để kết giao hay hợp tác thân thiết. Chính việc đối nhân xử thế thiếu khôn ngoan này sẽ làm ảnh hưởng tới sự đánh giá về phẩm chất và con người của họ trong mắt mọi người xung quanh.

Dù người phụ nữ đó có xinh đẹp, giỏi giang đến mấy, đàn ông xung quanh cũng sẽ lắc đầu chào thua khi chứng kiến lời ăn tiếng nói bất lịch sự của họ mỗi ngày. Người thành công càng khó lòng kết giao thân thiết với tuýp phụ nữ như vậy vì lo ngại bị tác động bởi ảnh hưởng tiêu cực.

  

Theo Như Ca (t/h)/Gia đình & Xã hội