Thu Uyên cho biết bản thân mình là người có sở thích nấu ăn, đi làm sau dịch nên ít có thời gian nấu ăn bày biện ở nhà nên cô thử "trổ tài" ở công ty.
|
Cô nàng Thu Uyên (22 tuổi, Hải Dương)
|
“Ở công ty em cả team nấu ăn vừa vui vừa thêm gắn bó và đoàn kết nội bộ, với em đó là điều quá tuyệt vời.
Từ khi đi làm em đã đề xuất mỗi 1 tuần công ty tổ chức nấu cơm một lần để tình cảm đi lên. May mắn là đề xuất này của em được sếp đồng ý và tạo điều kiện nên những mâm cơm “gia đình” ngay tại công ty đã ra đời”, Uyên chia sẻ.
Mỗi người một việc nên mâm cơm Uyên nấu lúc nào cũng xịn xò dù chỉ toàn món đơn giản. Mỗi bữa cơm Uyên cùng sếp và các chị buôn đủ thứ chuyện trên đời, đi làm vừa được ăn ngon lại còn rất vui vẻ.
“Bản thân em cũng cảm thấy rất may mắn vì đi làm luôn được các sếp và các anh chị đồng nghiệp yêu thương”, Uyên nói.
Đối với nấu nướng, Thu Uyên rất chú trọng việc thay đổi thực đơn, không lặp lại liên tục các món tránh cảm giác ngán ngấy. Hơn nữa, những mâm cơm mà cô nàng chuẩn bị lúc nào cũng phải "sặc sỡ", vừa tạo cảm giác ngon miệng vừa phục vụ việc chụp hình sống ảo...
Theo Hoàng Thanh / Infonet