Kinh ngạc bộ phận cực bổ ở lợn nhưng thường bị vứt bỏ

Bì lợn chứa glycogen, có thể tăng cường độ đàn hồi của mạch máu, ngăn ngừa tắc nghẽn, từ đó ổn định lượng đường trong máu, lipid máu và huyết áp.

  • Kinh ngac bo phan cuc bo o lon nhung thuong bi vut bo
  • Kinh ngac bo phan cuc bo o lon nhung thuong bi vut bo-Hinh-2
  • Kinh ngac bo phan cuc bo o lon nhung thuong bi vut bo-Hinh-3
  • Kinh ngac bo phan cuc bo o lon nhung thuong bi vut bo-Hinh-4
  • Kinh ngac bo phan cuc bo o lon nhung thuong bi vut bo-Hinh-5
  • Kinh ngac bo phan cuc bo o lon nhung thuong bi vut bo-Hinh-6
  • Kinh ngac bo phan cuc bo o lon nhung thuong bi vut bo-Hinh-7
  • Kinh ngac bo phan cuc bo o lon nhung thuong bi vut bo-Hinh-8
  • Kinh ngac bo phan cuc bo o lon nhung thuong bi vut bo-Hinh-9
  • Kinh ngac bo phan cuc bo o lon nhung thuong bi vut bo-Hinh-10
  • Kinh ngac bo phan cuc bo o lon nhung thuong bi vut bo-Hinh-11
  • Kinh ngac bo phan cuc bo o lon nhung thuong bi vut bo-Hinh-12
Kiều Dụ (Theo SH)