Kỳ Duyên bật mí thực đơn giảm 5kg/tháng để lấy lại vẻ ngoài nóng bỏng

Hoa hậu Kỳ Duyên đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô đang quyết tâm lấy lại vóc dáng hoàn hảo như trước.

Ngày giãn cách vừa qua, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng nằm trong top mỹ nhân không kiểm soát được cân nặng.Thế nên nàng hậu đang áp dụng thực đơn khoa học cũng như tăng cường vận động để lấy lại vẻ ngoài nóng bỏng vốn có cho mình.

Hoa hậu Việt Nam 2014 đã đăng tải một đoạn video trên kênh YouTube cá nhân "bật mí" cách giảm cân khoa học của mình. Người đẹp bộc bạch:"Lý do tôi giảm cân lúc này vì tôi xem lại nhiều hình ảnh từ năm 2017, hiện tại tôi có da có thịt hơn nhưng tôi muốn lấy lại vóc dáng mảnh mai như trước nên quyết tâm ở nhà giảm cân. Lý do thứ hai là tôi muốn chia sẻ cho mọi người cách giảm cân khoa học, an toàn và duy trì về sau luôn".

 

Người đẹp quyết tâm giảm cân sau 1 tháng với thực đơn không tinh bột, không gia vị và nhiều rau củ quả.

"Tôi là người rất dễ tăng cân, cũng dễ giảm cân nên để duy trì được mức cân nặng mong muốn, tôi phải có chế độ ăn uống và tập luyện phù hợp. Trước đây tôi tăng cân chủ yếu do thói quen ăn uống. Tôi thích ăn hàng, ăn vặt, nhiều gia vị nên tăng cân không kiểm soát"- nàng hậu chia sẻ thêm trên kênh YouTube cá nhân.

 

Rau cải ngọt xào tỏi dầu oliu.

 

Cá hồi nướng với cải thảo và cải ngọt luộc.

Người đẹp Kỳ Duyên tiết lộ:"Khi tôi sử dụng phương pháp giảm cân này, điều làm tôi hài lòng nhất là toàn bộ chế độ ăn uống và thói quen của mình thay đổi. Hiện tại tôi ăn rất nhạt và không ăn vặt nữa".

 

Cá saba nướng dùng kèm với cải thìa luộc.

 

Trứng và đậu luộc là thực đơn bữa tối của nàng hậu.

Cô còn chuẩn bị một chiếc gương lớn để biết được sự thay đổi vóc dáng và một chiếc cân để cô theo dõi cân nặng hàng ngày.

Empty

Ức gà áp chảo kết hợp cùng cải ngọt luộc.

Empty

Thực đơn bữa trưa với bánh mì nâu dùng kèm trứng và bơ (không gia vị).

Hai tuần đầu tiên nàng hậu chỉ dùng thịt ức gà và cá, đặc biệt là không ăn thịt đỏ trong suốt quá trình giảm cân. Bên cạnh đó cô còn dùng đa dạng các loại rau xanh, đậu hũ, các loại nấm cùng trái cây ít ngọt và dùng hạt khô.

Empty

Chả cá thác lác chiên dùng kèm với cà chua và rau dền luộc.

Empty

Phi lê cá ngừ áp chảo với lá hương thảo, dùng kèm bầu luộc trộn rau thơm và đậu phộng rang.

Chi tiết các bữa ăn được nàng hậu chia sẻ cụ thể như sau:"Mỗi ngày ăn từ 2 - 3 bữa chính, và trong bữa chính sẽ bao gồm 1 món rau và 1 món chính".Nàng hậu chia sẻ thêm:"Trái cây thì nên ăn trước bữa chính để tạo cảm giác no bụng; không nên ăn sau bữa chính vì như vậy sẽ nạp thêm calo vào cơ thể".Đặc biệt, thực đơn ăn uống của nàng hậu trong mỗi bữa ăn cũng khá khá đơn giản và dễ rất chế biến. Cô rất chú tâm đến các nguyên liệu tốt cho sức khỏe như dầu oliu hay chiên trong nồi chiên không dầu...

Trong 1 tháng qua, ngoài ăn uống khoa học thì cô còn chăm chỉ tập thể dục mỗi ngày. Nói thêm về chế độ luyện tập, Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ cô rất chăm tập cardio kết hợp với chạy bộ khoảng 45 phút mỗi ngày (lưu ý là không chạy dốc, chủ yếu là chạy nhanh và chạy bền):"Các bạn chạy dốc hay đi bộ leo dốc thì chân sẽ lên cơ và to ra, còn chạy nhanh chân sẽ nhỏ lại".

 Là một trong những hoa hậu sở hữu số đo 3 vòng nóng bỏng, thế nên người đẹp Kỳ Duyên luôn chú ý đến việc giữ gìn vóc dáng cho mình sao cho thật hoàn hảo. Ngoài học hỏi theo thực đơn ăn uống khoa học như Hoa hậu Kỳ Duyên, chị em cũng có thể áp dụng thực đơn trứng luộc. Trứng rất giàu dinh dưỡng, cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể nhưng không gây béo.

Bữa sáng: 1 - 2 quả trứng luộc, 1 quả táo và 1 ly sữa hạt. Bữa trưa: 2 lát bánh mì nguyên cám, 1 phần ức gà, 1 quả trứng, trái cây hoặc nước ép trái cây. Bữa xế: Sữa chua hoặc trái cây. Bữa tối: 1 phần ức gà áp chảo, salad trộn, 1 ly sữa hạt... 

Theo Khỏe và đẹp