Loại rau cực quen thuộc, canxi gấp đôi sữa nhưng lại bị bỏ quên

Google News

Đông y có ghi, lá ớt có vị đắng, tính mát có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu. Dùng lá ớt để nấu canh với tôm, thịt giúp bồi bổ cơ thể rất tốt.

  • Loai rau cuc quen thuoc, canxi gap doi sua nhung lai bi bo quen
  • Loai rau cuc quen thuoc, canxi gap doi sua nhung lai bi bo quen-Hinh-2
  • Loai rau cuc quen thuoc, canxi gap doi sua nhung lai bi bo quen-Hinh-3
  • Loai rau cuc quen thuoc, canxi gap doi sua nhung lai bi bo quen-Hinh-4
  • Loai rau cuc quen thuoc, canxi gap doi sua nhung lai bi bo quen-Hinh-5
  • Loai rau cuc quen thuoc, canxi gap doi sua nhung lai bi bo quen-Hinh-6
  • Loai rau cuc quen thuoc, canxi gap doi sua nhung lai bi bo quen-Hinh-7
  • Loai rau cuc quen thuoc, canxi gap doi sua nhung lai bi bo quen-Hinh-8
  • Loai rau cuc quen thuoc, canxi gap doi sua nhung lai bi bo quen-Hinh-9
  • Loai rau cuc quen thuoc, canxi gap doi sua nhung lai bi bo quen-Hinh-10
  • Loai rau cuc quen thuoc, canxi gap doi sua nhung lai bi bo quen-Hinh-11
  • Loai rau cuc quen thuoc, canxi gap doi sua nhung lai bi bo quen-Hinh-12
Kiều Dụ (Theo SH)