Loại rau dại đặc sản cực ngon hóa ra lại gây ung thư

Google News

Phần chồi, gốc, thân của rau dớn chứa một lượng lớn protopteroside. Nếu bạn ăn quá thường xuyên, loại rau này sẽ dễ gây ung thư.

  • Loai rau dai dac san cuc ngon hoa ra lai gay ung thu
  • Loai rau dai dac san cuc ngon hoa ra lai gay ung thu-Hinh-2
  • Loai rau dai dac san cuc ngon hoa ra lai gay ung thu-Hinh-3
  • Loai rau dai dac san cuc ngon hoa ra lai gay ung thu-Hinh-4
  • Loai rau dai dac san cuc ngon hoa ra lai gay ung thu-Hinh-5
  • Loai rau dai dac san cuc ngon hoa ra lai gay ung thu-Hinh-6
  • Loai rau dai dac san cuc ngon hoa ra lai gay ung thu-Hinh-7
  • Loai rau dai dac san cuc ngon hoa ra lai gay ung thu-Hinh-8
  • Loai rau dai dac san cuc ngon hoa ra lai gay ung thu-Hinh-9
  • Loai rau dai dac san cuc ngon hoa ra lai gay ung thu-Hinh-10
Kiều Dụ (Theo SH)