Mẹ tịch thu đồ điện tử, bé trai 10 tuổi làm điều kinh hãi

Google News

Bị mẹ tịch thu và cấm sử dụng các thiết bị điện tử, hai chị em vô cùng phẫn nộ, phản kháng bằng cách trộm xe của mẹ rồi lái xe bỏ đi. Đáng nói, hai chị em di chuyển được 320km mới bị cảnh sát chặn lại.

Một cặp chị em ở Florida, Mỹ, không hài lòng với việc mẹ tịch thu và cấm sử dụng các thiết bị điện tử. Trong lúc tức giận, bé trai 10 tuổi quyết định kéo chị gái 11 tuổi bỏ trốn khỏi nhà bằng cách ăn trộm chìa khóa xe hơi của mẹ và lái đi. Đáng nói, hai chị em di chuyển được 320km mới bị cảnh sát chặn lại.
Me tich thu do dien tu, be trai 10 tuoi lam dieu kinh hai
Ảnh minh họa.
Theo thông tin đăng tải, cách đây vài ngày, cảnh sát Florida chặn một chiếc ô tô màu trắng trên đường vì chiếc xe này được báo cáo là bị đánh cắp. Ban đầu, cảnh sát cho rằng họ chỉ chặn lại một chiếc ô tô bị trộm bởi phường đạo tặc, thậm chí còn rút súng yêu cầu tài xế xuống xe.
Thế nhưng, khi tiếp cận chiếc xe, cảnh sát choáng váng khi phát hiện chiếc xe được điều khiển bởi một bé trai 10 tuổi và trong xe còn có một bé gái 11 tuổi, là hai chị em.
Sau khi thẩm vấn hai đứa trẻ, cảnh sát được biết hai chị em sử dụng không đúng cách các sản phẩm, thiết bị điện tử ở nhà nên bị mẹ tịch thu, cấm sử dụng. Bị cấm đoán cực đoan, cả hai chị em tức giận, phản kháng bằng cách trộm xe của mẹ rồi lái xe bỏ đi. Theo tính toán, từ nơi gia đình sinh sống, hai đứa trẻ đã đi được 320km trước khi bị cảnh sát chặn lại. May mắn thay, không có bất cứ tai nạn đáng tiếc nào.
Cuối cùng, mẹ của hai chị em phải lái xe suốt ba tiếng đồng hồ đến nơi để đưa hai con về nhà. Cảnh sát cũng đã giữ người mẹ lại, yêu cầu giáo dục lại con cái và cam kết không có hành vi ngược đãi trẻ em trước khi cho phép người mẹ đưa các con về nhà.
>>> Mời quý độc giả xem thêm video: Thanh niên trộm túi xách, chôm luôn cả ô tô của người dân tắm biển

 

Kiều Dụ (Theo ET)