Một gia đình tổ chức đám cưới cho 3 cô con gái

Google News

Một gia đình tại TP Bảo Lộc vừa tổ chức đám cưới cho 3 cô con gái trong 1 ngày và cùng 1 tiệc cưới.

Mot gia dinh to chuc dam cuoi cho 3 co con gai
Đám cưới "3 trong 1" được gia đình ông Thanh, bà Tâm tổ chức cho 3 cô con gái trong cùng 1 ngày trong 1 tiệc
Đám cưới là của gia đình ông Trần Quang Thanh (53 tuổi) và và Nguyễn Thị Thanh Tâm (52 tuổi) ngụ tại phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc. Ngày 14/4, ông Thanh, bà Tâm tổ chức lễ vu quy cho cả 3 cô con gái trong cùng 1 tiệc cưới tại một nhà hàng ở trên địa bàn Bảo Lộc. Đám cưới độc đáo này đã đem đến ngạc nhiên pha lẫn sự thú vị của đông đảo thực khách đến chung vui cùng gia đình.
Theo ông Thanh cho biết, 3 cô con gái của ông gồm Trần Ngọc Kiều Nhi (28 tuổi), Trần Ngọc Tuyết Nhi (26 tuổi) và Trần Ngọc Hoàng Duyên (24 tuổi) hiện đang sinh sống và làm việc ở TP Bảo Lộc. Thời gian qua, cả 3 cô con gái của ông Thanh đã tìm được cho mình một nửa cuộc đời và xin phép cha mẹ tiến đến hôn nhân. Khi 3 cô con gái quyết định lập gia đình, vợ chồng ông Thanh đã có ý định tổ chức đám cưới cùng một lúc.
Mot gia dinh to chuc dam cuoi cho 3 co con gai-Hinh-2
3 cô con gái và 3 chàng rể của gia đình ông Thanh, bà Tâm hạnh phúc trong ngày cưới bên gia đình, người thân
Thế nhưng, việc cưới hỏi là chuyện trọng đại của cả cuộc đời các con và cần sự đồng ý của phía họ nhà trai. Trong 3 chàng rể của gia đình ông Thanh, bà Tâm có 2 người sinh sống tại TP Bảo Lộc, còn 1 người quê ở tỉnh Ninh Thuận.
“Ban đầu, đây chỉ là ý định của gia đình chúng tôi và được 3 con gái tán dương, đồng ý. Sau khi bàn tính, phía gia đình 3 nhà trai đã rộng lượng đồng ý để gia đình chúng tôi lựa chọn ngày, giờ tổ chức lễ vu quy cho các con. Chính sự rộng lượng cho phép của gia đình 3 nhà trai đã giúp chúng tôi thực hiện thành công đại hỉ cho 3 cô con gái cùng 1 đám tiệc trong 1 ngày”, ông Thanh vui mừng cho biết.
Mot gia dinh to chuc dam cuoi cho 3 co con gai-Hinh-3
Mot gia dinh to chuc dam cuoi cho 3 co con gai-Hinh-4
Vợ chồng ông Thanh, bà Tâm cùng 3 gia đình thông gia, họ hàng hạnh phúc trong ngày cưới 3 cô con gái
Nhiều khách được gia đình ông Thanh mời đám cưới đã vô cùng bất ngờ và thích thú khi đến dự đám cưới, được chứng kiến 3 cặp đôi cùng lúc chung niềm vui, hạnh phúc bên các chàng rể quý.
Ông Nguyễn Thanh Phong – Chủ tịch UBND phường Lộc Phát, cho biết: “Tôi may mắn được dự đám cưới của 3 cô con gái của gia đình ông Thanh, bà Tâm. Đây là lần đầu tiên tôi dự một đám cưới thật đặc biệt “3 trong 1”. Đây không chỉ là đám cưới “có một không hai”, mà rất phù hợp với Cuộc vận động thực hiện nếp sống văn minh, tiết kiệm trong tiệc cưới mà TP Bảo Lộc nói chung và trên địa bàn phường Lộc Phát nói riêng đang triển khai đến toàn dân”.
Theo Khánh Phúc/Báo Lâm Đồng