“Vạch trần” sự thật về món kem trà xanh “cứ ăn là sặc“

Google News

(Kiến Thức) - Tất cả thực khách thưởng thức món kem trà xanh độc đáo của Nhật này đều gặp tình trạng “cứ ăn là sặc” và phun hết kem sau một lần thử, nguyên nhân là do lớp bột matcha được phủ dày và rất nồng.

  • “Vach tran” su that ve mon kem tra xanh “cu an la sac“
  • “Vach tran” su that ve mon kem tra xanh “cu an la sac“-Hinh-2
  • “Vach tran” su that ve mon kem tra xanh “cu an la sac“-Hinh-3
  • “Vach tran” su that ve mon kem tra xanh “cu an la sac“-Hinh-4
  • “Vach tran” su that ve mon kem tra xanh “cu an la sac“-Hinh-5
  • “Vach tran” su that ve mon kem tra xanh “cu an la sac“-Hinh-6
  • “Vach tran” su that ve mon kem tra xanh “cu an la sac“-Hinh-7
  • “Vach tran” su that ve mon kem tra xanh “cu an la sac“-Hinh-8
  • “Vach tran” su that ve mon kem tra xanh “cu an la sac“-Hinh-9
Thảo Nguyên