Vợ mới sinh con gái, chồng run rẩy phát hiện dòng chữ bí mật

Nhân lúc vợ ngủ say, người chồng lén xem điện thoại của vợ và nghẹn ngào không nói nên lời.

Sau khi sinh con, người phụ nữ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Ngoài việc học cách chăm sóc một em bé, nhiều mẹ bỉm thừa nhận họ cảm thấy tự ti và stress với vóc dáng lẫn nhan sắc của bản thân. Mới đây, một đoạn clip được chị em truyền tay nhau chia sẻ khiến ai cũng cảm thấy xót xa.
Trong video, nhân lúc vợ và con gái đang ngủ say, anh chồng bèn lấy điện thoại để xem trộm. Bất ngờ, dòng chữ hiện ra trước mắt khiến người chồng bật khóc. Người vợ liên tục lên mạng và tìm kiếm ''Làm cách nào để chồng không chán bạn''.
Vo moi sinh con gai, chong run ray phat hien dong chu bi mat
 Có bao nhiêu bà vợ đã từng tìm kiếm điều này?
Có lẽ sau khi sinh, tâm sinh lý của người vợ bị thay đổi khiến chị em cảm thấy không còn tự tin vào bản thân như trước nữa. Cảnh chăm con mọn loanh quanh trong nhà suốt cả ngày khiến mẹ bỉm không có nổi thời gian cho bản thân, quần áo tới đầu tóc lúc nào cũng loà xoà. Chính vì thế, họ nảy sinh cảm giác không an toàn, sợ bị chồng chán.
Không ít chị em thừa nhận những câu chuyện trên mạng khiến họ thêm mất niềm tin, thấy chồng ngày càng đẹp ra còn bản thân sau khi sinh xấu xí đi rất nhiều. Bởi vậy, trong đầu họ luôn thường trực câu hỏi: làm sao để chồng luôn yêu và không chán mình.
Một số mẹ bỉm cho biết cũng muốn dành thời gian hâm nóng tình cảm vợ chồng, thế nhưng việc chăm con đã ngốn của họ cả ngày dài khiến bản thân chỉ muốn nghỉ ngơi. Đôi lúc, họ còn thấy cáu giận vì chồng không phải chăm con mà cứ đòi hỏi vợ mình phải như thế này, thế kia.
Bên cạnh những ông chồng thông cảm và thấu hiểu cho vợ thì không ít người tỏ ra khó chịu, thái độ cáu bẳn với vợ của mình khiến chị em càng thêm tổn thương và tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách.
Tuy nhiên, một số người cho rằng, dù có sinh con thì người phụ nữ vẫn nên quan tâm đến bản thân, để mình luôn trở thành người có sức hút thay vì lo lắng chồng sẽ bỏ rơi hay chán mình.
- Thực ra sau sinh ai cũng có cảm xúc sợ hãi như vậy. Quan trọng là người chồng có biết thông cảm và hiểu cho vợ hay không. Thế nhưng, theo mình vợ cũng nên thường xuyên tâm sự, chia sẻ cảm xúc của bản thân chứ đừng giấu giếm, như thế sẽ chỉ làm hai người ngày càng xa nhau thôi.
- Mình tưởng là cô vợ sẽ tìm ''xử lý chồng thế nào khi ngoại tình chứ'', là phụ nữ cần phải có bản lĩnh và tự tin lên chị em ạ. Miễn là mình có kiến thức, thông minh, biết yêu thương bản thân và cố gắng trau dồi thì sẽ luôn tự tin thôi. Hãy tập cách đừng sống quá dựa dẫm vào người khác.
Theo Nhipsongviet.toquoc.vn