Vô tình nghe được hai chị dâu nói xấu vợ, tôi nóng mặt đáp trả

Lúc tôi chuẩn bị đi nghỉ ngơi thì vẫn thấy hai bà chị dâu còn đang ngồi trong phòng nói chuyện nhiệt tình. Tôi nghe thấy hai người nói xấu vợ tôi đủ lời.

Tôi từng làm chủ một công ty, thế nhưng tôi đã bị thua lỗ nặng, phải bán hết tài sản có được để trả nợ. Thậm chí ngày đó nếu không có Nhung cứu giúp thì bây giờ tôi cũng chưa thoát khỏi nợ nần.
Không chỉ hỗ trợ về tiền, Nhung còn ở bên động viên an ủi tôi vượt qua cú sốc của sự thất bại và đứng dậy làm lại từ đầu. Nhung nhờ bạn xin việc làm cho tôi.
Năm trước, do điều kiện kinh tế khó khăn, lúc Nhung có bầu, chúng tôi chỉ đăng ký kết hôn và chưa tổ chức đám cưới được. Năm nay, tôi được thăng chức làm trưởng phòng kinh doanh, con tôi cũng đã cứng cáp. Tôi muốn đưa vợ con về ra mắt gia đình nhà nội.
Tuần vừa rồi, khi gia đình tôi về tới nhà nội. Tôi làm 9 mâm cỗ chiêu đãi anh em bạn bè. Mọi người đến tham gia nhiệt tình và chúc mừng hạnh phúc cho chúng tôi.
Đến khi tiệc tan, mọi người đã lần lượt về hết. Lúc tôi chuẩn bị đi nghỉ ngơi thì vẫn thấy hai bà chị dâu còn đang ngồi trong phòng nói chuyện nhiệt tình. Tôi nghe thấy hai người nói xấu vợ tôi đủ lời. Một chị bảo tôi ngu ngốc, ở làng thiếu gì gái đẹp mà không lấy đi lấy gái thiên hạ xấu xí, nhìn không vừa mắt chút nào.
Vo tinh nghe duoc hai chi dau noi xau vo, toi nong mat dap tra
Một chị khác chê vợ tôi chẳng biết làm gì, chỉ biết bế mỗi đứa con quay ra quay vào. Thật tội cho tôi đẹp trai, công việc tốt mà lấy được người vợ tầm thường thế. Không thể chấp nhận việc người khác nói xấu vợ mình, tôi đã đẩy cửa vào và nói thẳng thắn với hai bà chị dâu.
Tôi bảo lúc mình làm ăn thua lỗ, gọi điện về vay tiền của bố mẹ và các anh chị. Thế mà hai người anh trai không cho vay một đồng nào, thậm chí còn gọi điện mắng mỏ ngu dốt mà đòi làm sếp thiên hạ. Nếu ngày đó không có Nhung giúp đỡ chắc tôi vẫn đang ngập trong nợ nần.
Tôi nói là mình có được công việc tốt như ngày hôm nay là nhờ Nhung kiếm cho. Thử hỏi các chị đã làm được như cô ấy chưa mà lại ngồi túm tụm nói xấu em dâu vậy? Những câu nói của tôi khiến hai chị dâu tái mặt, không nói được câu nào mà lặng lẽ ra về.
Vợ tôi đã nghe được tất cả cuộc đối đáp của chúng tôi, cô ấy khuyên tôi lơ đi mà sống, nói ra làm tình chị em rạn nứt, mọi chuyện cũng chẳng có gì là to tát. Nhưng tôi thấy bất công lắm, vợ tôi hi sinh quá nhiều vì chồng mà mọi người không biết, thế nên tôi phải nói để không ái dám coi thường vợ mình nữa.
Theo VA / Công lý & Xã hội