Cảnh Lưu Diệc Phi bị đánh ghen

Google News

Bộ phim "Câu chuyện hoa hồng" do Lưu Diệc Phi đóng chính phát sóng đạt được những thành tích khả quan.

Tối 8/9, bộ phim Câu chuyện hoa hồng lên sóng nhận được sự chú ý của khán giả, đặc biệt là nữ chính Lưu Diệc Phi. Thần tiên tỷ tỷ được khen trẻ trung khi vào vai nữ sinh viên 22 tuổi dù cô đã bước sang tuổi 37. Ngoài ra, kịch bản cũng gây chú ý với màn đánh ghen của Lam Doanh Oánh với Lưu Diệc Phi.

Cụ thể, Lưu Diệc Phi đảm nhận nhân vật Hoàng Diệc Mai, đến thực tập tại công ty của anh trai. Ngay khi cô vừa xuất hiện đã hớp hồn Chu Sĩ Huy. Nhân vật này đã có người yêu 7 năm và chuẩn bị kết hôn tên Quan Chi Chi (Lam Doanh Oanh). Vì quá si mê Hoàng Diệc Mai, Chu Sĩ Huy từ hôn với Quan Chi Chi. Quan Chi Chi tức giận tới nhà của Hoàng Diệc Mai chất vấn anh trai nữ chính và phát hiện ra, người mà Chu Sĩ Huy tơ tưởng là nữ chính.

Canh Luu Diec Phi bi danh ghen

Canh Luu Diec Phi bi danh ghen-Hinh-2

Nữ chính Hoàng Diệc Mai (Lưu Diệc Phi) bị đánh ghen vì nghi ngờ cướp chồng người khác.

Màn đánh ghen này diễn ra gay cấn và gây tranh luận trên mạng xã hội Trung Quốc. Hoàng Diệc Mai khẳng định bản thân không hề có ý với Chu Sĩ Huy. Tuy nhiên, cô không giữ khoảng cách với anh ta mà còn đi uống nước, đi ăn riêng và nhận quà của Chu Sĩ Huy. Một số khán giả cho rằng nhân vật Hoàng Diệc Mai tự kiêu, không có ý định hẹn hò nhưng hành động như bật đèn xanh cho đối phương ảo tượng. Song cũng có không ít khán giả bảo vệ nữ chính, cho rằng Chu Sĩ Huy tự mình đa tình, lỗi không nằm ở phái nữ.

Bên cạnh đó, phim cũng nhận được những lời khen chê khác nhau. Kịch bản phim thiếu điểm nhấn, nội dung chỉ xoay quanh chuyện tình yêu, đi tán tỉnh sếp của Hoàng Diệc Mai. Nữ chính giống một chú công đang xòe đuôi khen bản thân xinh đẹp, luôn được người khác yêu chiều. Khi Hoàng Diệc Mai được nhận vào công ty, cô tưởng tượng ra cảnh mọi đồng nghiệp nam vây xung quanh mình.

Tuy nhiên, ưu điểm của Câu chuyện hoa hồng là nhịp điệu nhanh, cảnh quay đẹp. Lưu Diệc Phi được khen ngợi nhan sắc trẻ trung, làn da căng mướt, đôi mắt vẫn sáng chưa nhuốm màu thời gian. Nữ diễn viên không hổ là thần tiên tỷ tỷ xứ Trung, cô đẹp trong mọi khung hình. Các ngôi sao khác của phim như Vạn Thiến, Lam Doanh Oánh, Chu Châu, Trần Dao cũng đẹp theo các phong cách riêng.

Canh Luu Diec Phi bi danh ghen-Hinh-3

Lưu Diệc Phi xinh đẹp trong mọi khung hình.

Sau buổi đầu phát sóng, Câu chuyện hoa hồng của Lưu Diệc Phi đạt nhiều thành tích khả quan. Đây là tác phẩm thuộc dòng phim đô thị hiện đại đạt số điểm nhiệt 22.000 nhanh nhất trên Tencent, vượt qua Thừa hoan ký của Dương Tử. Tác phẩm cũng được các nhà đầu tư tin tưởng, có số lượng quảng cáo cao nhất từ đầu năm 2024 đến nay. Rating của phim trên CCTV8 cũng tăng trưởng tốt, phim bắt đầu từ mức rating thấp 0,6% sau đó đạt mức cao nhất là 1,9%.

Canh Luu Diec Phi bi danh ghen-Hinh-4

Phim vừa lên sóng đã đạt được những thành tích tốt.

Thông điệp của bộ phim Câu chuyện hoa hồng là phụ nữ nên dám yêu dám đối mặt với sự chia ly. Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Diệc Thư, một tác giả luôn trăn trở với số phận của những người phụ nữ thời đại mới, bối cảnh chủ yếu tại Thượng Hải.

Hoàng Diệc Mai từng yêu sếp trong công ty là Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh diễn) nhưng anh vì sự nghiệp nên rời xa cô. Nữ chính chọn kết hôn với tiền bối Phương Hiệp Văn (Lâm Canh Tân đóng) và có một con gái. Cuộc sống hôn nhân khiến tình cảm của họ cạn dần và lựa chọn đường ai nấy đi. Sau này, Hoàng Diệc Mai có tình cảm với Phổ Gia Minh (Hoắc Kiến Hoa đóng), người đàn ông hiểu cô, yêu thương cô nhưng anh lại mắc bệnh nặng chỉ sống được vài tháng. Ngoài ra, chàng phi công trẻ Hà Tây (Lâm Nhất) cũng đem lòng yêu cô.

Theo Minh Vũ/Tiền Phong