Chí Trung đáp trả tin đồn được bạn gái “bao nuôi”

Google News

Không ít lần Chí Trung lên tiếng khi bị soi chuyện tình cảm. Mới đây, anh đáp trả tin đồn được bạn gái “bao nuôi”.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với Dân Trí, Chí Trung phủ nhận tin đồn được bạn gái “bao nuôi”. “Có thể, họ thấy tôi có bạn gái trẻ đẹp, giỏi giang nên họ đồn vậy thôi.
Tôi khẳng định, tôi và Ý Lan đến với nhau vì tình yêu, sự chân thành không nhuốm màu vật chất. Chúng tôi đến với nhau vì tìm thấy được sự an yên về tâm hồn, bên nhau thấy an toàn, hạnh phúc chứ không như người ta tưởng tượng”, Chí Trung nói.
Trước đó, bạn gái Chí Trung cho biết, cô và người yêu độc lập về tài chính. “Anh ấy cũng không phải 'nuôi tôi' và ngược lại tôi cũng không phải 'nuôi anh ấy'. Chúng tôi mang lại cho nhau niềm vui mỗi ngày, tạo động lực cho cuộc sống trở nên tích cực hơn”, doanh nhân Ý Lan bày tỏ.
Chi Trung dap tra tin don duoc ban gai “bao nuoi”
 Chí Trung - Ý Lan. Ảnh: FBNV.
Từ khi công khai hẹn hò Ý Lan, Chí Trung không ít lần đáp trả những bình luận kém duyên. Hồi tháng 2 vừa qua, Chí Trung đăng tải ảnh bên bạn gái trong chuyến du xuân, một cư dân mạng nhận xét cả hai như đôi "đũa lệch".
Trước bình luận kém duyên của cư dân mạng, Chí Trung phản hồi: “Khó chịu quá em nhỉ. Đây không phải là Fanpage đại chúng mà là trang cá nhân của tôi, nơi chỉ dành cho những người anh em, bạn bè cùng tầng văn hóa.
Những ai cảm thấy "non văn hóa so với mọi người" xin đừng quan tâm kẻo thành vạ miệng sinh khẩu nghiệp đấy nhé”.
Tháng 2, khi một tài khoản Facebook cho rằng Chí Trung đẳng cấp hơn khi ở bên vợ cũ, nam nghệ sĩ đáp trả: “Đấy là việc của cháu. Các cụ có câu: 'Lời nói không mất tiền mua'. Cháu nên xử sự sao cho là người có ăn, có học, nói năng hay làm gì cũng cần đúng chỗ”.
Đầu năm nay, bị soi mói chuyện tình cảm khi đăng ảnh bên Ý Lan, Chí Trung bày tỏ: “Lâu nay tôi có thói quen chỉ trả lời những người trân trọng và hiểu đúng về chúng tôi. Còn với những người nhìn cuộc sống bằng thái độ hằn học, tôi thẳng tay loại bỏ ra khỏi tầm ngắm của mình. Như vậy nó nhẹ đầu, phải không các bạn".

Xem trailer: "Táo quân vi hành 2020". Nguồn VTV

Thu Cúc