Con trai Hoa hậu Jennifer Phạm là thủ khoa trường ở Mỹ

Google News

Theo dõi hành trình lớn lên của Bảo Nam, nhiều người không khỏi bất ngờ với diện mạo của con trai Quang Dũng - Jennifer Phạm ở tuổi dậy thì.

Bảo Nam là ''trái ngọt'' của cuộc hôn nhân ngắn ngủi giữa ca sĩ Quang Dũng và Hoa hậu Jennifer Phạm. Sau khi bố mẹ ly hôn, Bảo Nam sống cùng ông bà ngoại ở California (Mỹ). Jennifer Phạm từng có thời gian đón con về Việt Nam sống cùng mình, nhưng Bảo Nam thích cuộc sống ở Mỹ cùng ông bà hơn nên cô tôn trọng quyết định của con.
Con trai Hoa hau Jennifer Pham la thu khoa truong o My
Bảo Nam là ''trái ngọt'' của cuộc hôn nhân ngắn ngủi giữa ca sĩ Quang Dũng và Hoa hậu Jennifer Phạm.
Theo dõi hành trình lớn lên của Bảo Nam, nhiều người không khỏi bất ngờ với diện mạo của con trai Jennifer Phạm ở tuổi dậy thì. So sánh hình ảnh trước đây, ngoại hình Bảo Nam thay đổi bất ngờ sau nhiều năm ở Mỹ.
Ngày bé, con trai Quang Dũng - Jennifer Phạm có khuôn mặt bầu bĩnh, làn da trắng nõn đáng yêu. Dần lớn lên, cậu bé phát triển chiều cao vượt trội 1m9. Ngoài ra, đường nét gương mặt cũng dần thay đổi. Bảo Nam được nhận xét điển trai và ưa nhìn với gương mặt góc cạnh rất nam tính. Jennifer Phạm cho biết con trai giống cô nhiều ở mắt và môi. Với Quang Dũng, anh luôn tự hào vì quý tử là "bản sao" của mình.
Có thời điểm, Bảo Nam gây bất ngờ với mái tóc dài trông cá tính. Tuy nhiên thời gian gần đây, anh chàng đã "thay ngói" mới và ngay lập tức khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa bởi visual điển trai.
Không chỉ có vẻ ngoài ưa nhìn, cao ráo, Bảo Nam còn có thành tích học tập xuất sắc. Trước đó, Quang Dũng và Jennifer Phạm đã chia sẻ kết quả học tập đáng nể của con trai, khi trở thành thủ khoa trung học cơ sở (lớp 6-8) với số điểm tuyệt đối cho 3 năm học.
Con trai Hoa hau Jennifer Pham la thu khoa truong o My-Hinh-2
 Visual điển trai của Bảo Nam ở hiện tại.
Dù công việc bận rộn và khoảng cách sống xa nhau, Quang Dũng và Jennifer Phạm luôn cố gắng để con cảm nhận được tình yêu thương của cả bố và mẹ. Quang Dũng cho hay: “Tôi tin tưởng vào sự sắp xếp của ông trời lên số phận mỗi người. Tôi lớn lên trong sự gian khó và tôi tin con trai sẽ trưởng thành từ tình thương của tôi và Jennifer Phạm. Vì tôi không có tuổi thơ nên tôi muốn Bảo Nam luôn có cuộc sống đầy đủ, an toàn nhất”.
Về phía Jennifer Phạm, dù đã đi bước nữa nhưng cô luôn dành sự quan tâm chăm sóc và yêu thương cho Bảo Nam. Khi có dịp gặp gỡ, cô luôn cố gắng gắn kết con trai riêng và gia đình hiện tại bằng những bữa ăn thân mật hay các chuyến du lịch cùng nhau. Thời gian sống xa con, Jennifer thường xuyên gọi điện, nhắn tin để vơi bớt nỗi nhớ con.
Theo Gia đình Việt Nam