Cuộc sống viên mãn của công chúa đẹp nhất 'Tây du ký' 1986

Google News

Vạn Thánh công chúa do Trương Thanh thể hiện là nhân vật gây ấn tượng trong "Tây du ký" 1986. Ở tuổi ngoài 60, bà vẫn giữ được khí chất sang trọng, cuộc sống viên mãn.

Ngày 18/5, QQ đưa tin khán giả bắt gặp nữ diễn viên Trương Thanh xuất hiện trong một sự kiện thương mại. Ở tuổi 64, ngôi sao Tây du ký khiến khán giả ngưỡng mộ với sắc vóc trẻ trung, thần thái sang trọng.

Theo QQ, Trương Thanh hiện là nữ doanh nhân thành đạt. Bà giữ chức chủ tịch một công ty quảng cáo ở Bắc Kinh, giành được nhiều giải thưởng uy tín của Hiệp hội quảng cáo. Công ty của Trương Thanh từng hợp tác với các LHP hàng đầu như Cannes, Venice và Oscar. Bà còn kinh doanh thương hiệu thời trang riêng.

Trương Thanh đã ly hôn 20 năm và nuôi hai con gái một mình. Theo QQ, chồng cũ của bà là người không có việc làm. Người này từng kiện Trương Thanh ra tòa để đòi phân chia tài sản, nhưng không muốn nuôi hai con. Do đó, đến nay, nữ diễn viên không đi bước nữa.

Với khối tài sản khủng, Trương Thanh thường xuyên làm từ thiện. Thỉnh thoảng, bà đóng phim để thỏa nỗi nhớ nghề. Nữ diễn viên cũng chia sẻ hình ảnh tận hưởng cuộc sống giàu sang ở tuổi xế chiều.

Cuoc song vien man cua cong chua dep nhat 'Tay du ky' 1986

Cuoc song vien man cua cong chua dep nhat 'Tay du ky' 1986-Hinh-2

Vạn Thánh công chúa sống sung túc ở tuổi 64.

Trương Thanh chỉ xuất hiện với vai trò diễn viên khách mời trong phim Tây du ký 1986 vai Vạn Thánh công chúa, vợ cũ của Tam thái tử Bạch Long. Vạn Thánh công chúa xuất hiện trong tập 5 - Hầu vương hộ tống Đường Tăng và tập 18 - Quét sạch bảo tháp, giải mối oan nghiệt.

Trong đó, Vạn Thánh vốn là vợ của Bạch Long nhưng ngoại tình với Cửu Đầu Trùng. Chúng lập mưu để hãm hại Tam thái tử, khiến chàng bị đạo trời trách phạt. Để cứu con, Tây Hải Long Vương xin Quan Âm Bồ Tát cho con hóa thành ngựa chở Đường Tăng đi thỉnh kinh.

Dù xuất hiện không nhiều, Vạn Thánh công chúa cũng khiến khán giả yêu thích nhờ vẻ đẹp kiều diễm của mình.

Cuoc song vien man cua cong chua dep nhat 'Tay du ky' 1986-Hinh-3

Cuoc song vien man cua cong chua dep nhat 'Tay du ky' 1986-Hinh-4

Cuoc song vien man cua cong chua dep nhat 'Tay du ky' 1986-Hinh-5

Cuoc song vien man cua cong chua dep nhat 'Tay du ky' 1986-Hinh-6

Vạn Thánh công chúa là một trong những mỹ nhân đẹp nhất phim Tây du ký.

Theo QQ, đạo diễn Dương Khiết từng đau đầu vì không tìm được diễn viên thể hiện vai diễn này. Vạn Thánh là công chúa, phải có sắc đẹp, khí chất hơn người. Vạn Thánh sử dụng dây lụa làm vũ khí vì vậy cần có nền tảng vũ đạo. Cuối cùng nhân viên hóa trang đã đề cử Trương Thanh, lúc này đang là nghệ sĩ múa trực thuộc đoàn ca vũ chiến khu Bắc Kinh và đoàn văn công Nhị Pháo.

Trương Thanh tốt nghiệp tại Khoa Biểu diễn của Học viện Nghệ thuật Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc. Sau đó, nữ diễn viên còn theo học khoa Thiết kế thời trang tại Học viện Mỹ thuật Quảng Đông.

Theo Minh Vũ/Tiền Phong