Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ thời gian công khai sao kê từ thiện

Ngoài tiết lộ thời gian công khai sao kê từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng còn cho biết, anh đành thất hứa với các mạnh thường quân từng đề nghị giấu danh tính khi ủng hộ.

>>> Mời quý độc giả xem video "Đàm Vĩnh Hưng thách đấu bà Phương Hằng". Nguồn FB Đàm Vĩnh Hưng:
 
Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vừa cho biết, anh sẽ công khai sao kê sau khi vụ kiện bà Phượng Hằng kết thúc. “Hiện tại, Hưng đang thực hiện các thủ tục tố cáo hành vi vu khống và xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự cũng như uy tín của Hưng mà bà Nguyễn Phương Hằng đã làm trong suốt thời gian qua đến cơ quan điều tra có thẩm quyền.
Nên tạm thời, phía Hưng xin phép được bảo mật mọi thông tin về tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc điều tra. Sau khi vụ kiện kết thúc, Hưng sẽ mời 1 công ty kiểm toán vào kiểm kê minh bạch số tiền từ thiện để cho các mạnh thường quân, các fans nắm bắt được sự thật của câu chuyện này.
Và từng câu từng chữ của bà Nguyễn Phương Hằng đã tuyên bố trong các livestream của bà sẽ phải phải đối diện với pháp luật”, nam ca sĩ viết.
Dam Vinh Hung tiet lo thoi gian cong khai sao ke tu thien
 Đàm Vĩnh Hưng công khai sao kê từ thiện sau khi vụ kiện bà Phương Hằng kết thúc.
Ngoài tiết lộ lý do chậm sao kê từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng còn gửi lời xin lỗi đến các mạnh thường quân từng đề nghị anh giấu danh tính. Nam ca sĩ cho hay: “Hưng xin cáo lỗi, đành phải thất hứa với các anh chị hảo tâm đã từng dặn Hưng là: “Không được công bố tên và số tiền anh chị đóng góp nha Hưng, anh chị hỗ trợ em âm thầm thôi”.
Và cả những fans rất nghèo chỉ có vài chục ngàn cũng đã từng nhắn với Hưng: “Xin đừng nêu tên em nha, không đáng gì, chỉ là tấm lòng của em thôi. Anh nhớ đấy, đừng nhắc gì nhé!”.
Xin mọi người hãy hiểu và cảm thông để cho phép Hưng công khai với các cơ quan chức năng về tất cả để lôi kẻ vu khống bịa đặt ra ánh sáng của công lý với những lời tuyên bố hùng hồn về các sao kê của Hưng mà bà ta có được. Cảm ơn mọi người đã tin tưởng Hưng, mong rằng mọi việc sẽ sớm được sáng tỏ trước pháp luật”.
Ồn ào giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng bắt nguồn từ việc nam ca sĩ bị nữ doanh nhân tố “ém” 96 tỷ từ thiện. Mr Đàm khẳng định anh bị bà Hằng vu khống. Nam ca sĩ còn đặt ra ván cược, anh sẽ chịu mọi trách nhiệm nếu sự thật đúng như lời bà Hằng tố, còn ngược lại, anh sẽ lấy của bà Hằng một viên kim cương làm từ thiện.
Tuy nhiên, sau đó, vì cho rằng bà Hằng lươn lẹo, lật lọng khi đặt ra 3 điều kiện, Đàm Vĩnh Hưng dừng cuộc thách đấu để chuyển sang cuộc chiến pháp lý, đối chất tại tòa.
Trưa ngày 5/9, nam ca sĩ cho hay, anh đang ráo riết tập trung cho vụ kiện và khẳng định sẽ không bao giờ có ý định thỏa hiệp với cái ác, bịa đặt, vu khống làm ảnh hưởng thanh danh của mình.
Phía bà Phương Hằng vẫn công kích nhắm vào Đàm Vĩnh Hưng trong các livestream gần đây.
Thu Cúc