“Gia đình mình vui bất thình lình” lộ kết phim Phương trở về bên Công

Google News

Quang Sự, Kiều Anh, đạo diễn Lê Đỗ Ngọc Linh trong phim "Gia đình mình vui bất thình lình" úp mở hé lộ kết phim Phương sẽ trở lại bên Công khiến khán giả xôn xao.

Những tập gần đây, Gia đình mình vui bất thình lình nhận không ít "gạch đá" vì chuyện tình cảm của cặp đôi Công (Quang Sự) - Phương (Kiều Anh). Trước hết là vì sự thờ ơ của Công khi Phương sảy thai lần 3. Sau đó, Công dễ dàng chấp nhận ly hôn khi Phương yêu cầu.

Nhiều khán giả đã phải thốt lên rằng, liệu có phải biên kịch, đạo diễn "không có trái tim" hay không? Nhất là sau tập phim Phương từ biệt các chị em dâu và mẹ chồng để rời nhà trở về quê. Trên các diễn đàn phim, nhiều khán giả cho biết, họ đã khóc từ đầu tới cuối tập phim.

“Gia dinh minh vui bat thinh linh” lo ket phim Phuong tro ve ben Cong

Khán giả nhận ra Công khóc và ôm chặt vợ khi chia tay dù dễ dàng đồng ý ly hôn. Ảnh: VTV

Tuy vậy, nhiều khán giả từ việc trách móc Công lại chuyển sang đặt nghi vấn về chuyện anh quá dễ dàng đồng ý ly hôn. Không khó để nhận ra anh cả vẫn còn rất yêu vợ nhưng lại thể hiện cho người khác xem mình là kẻ vô tâm. Có ý kiến cho rằng, phải chăng Công mắc bệnh nan y, không muốn làm khổ Phương nên mới đồng ý ly hôn.

Có thể thấy trong một số hình ảnh chia sẻ của đoàn phim gần đây, nhân vật Công của Quang Sự có tạo hình giống hệt các bệnh nhân mắc ung thư phải cạo tóc để điều trị. Phương ngồi cạnh chồng cũ với vẻ mặt buồn rầu, các thành viên khác cũng tỏ ra cực kỳ lo lắng. Điều này càng khiến một số khán giả càng có cơ sở đưa ra suy đoán về việc Công mắc bệnh ở những tập cuối Gia đình mình vui bất thình lình.

“Gia dinh minh vui bat thinh linh” lo ket phim Phuong tro ve ben Cong-Hinh-2

Quang Sự lộ hình ảnh trọc đầu khiến khán giả nghi vấn Công mắc bệnh ung thư. Nguồn: NSX

Gần đây, Quang Sự trước sức ép của dư luận cũng đã phải lên tiếng. Nam diễn viên bị nhiều khán giả vào trang cá nhân trách móc anh sau khi theo dõi phim Gia đình mình vui bất thình lình. Anh viết: "Viết cho Công. Mặc cho mọi người gièm pha, "ném đá", vẫn giữ riêng mình nỗi niềm riêng... Vì sao và vì ai? Mà cộng đồng "ném đá" đã đành, đến gia đình từ bố mẹ, đến các em cũng trách móc, trù ẻo... cũng phải thôi, do chú hết thôi. Đừng trách móc ai chú nhé!".

Tuy nhiên, Quang Sự cũng khẳng định rằng, khán giả sẽ sớm thay đổi thái độ với nhân vật Công: "Thôi dù sao thì anh cũng sẽ luôn bên chú, đồng hành cùng chú cho "đến hồi thái lai". Chú yên tâm mà chịu đựng đi nha.

Đúng là áp lực tạo nên kim cương, chịu đựng cũng là một đức tính cần có để đạt được thành công nào đó... Và quan trọng là anh rất hiểu chú nên anh luôn đặt niềm tin vào chú. Cho dù cả thế giới quay lưng với chú, thì anh tin mọi người lại bất thình lình quay xe thôi, giống đợt đầu ấy. Nhiều khi anh nghĩ, sao chú không nói toẹt nó ra xem có uẩn khúc, có chuyện gì? Giữ khư khư làm gì cho khổ ra".

“Gia dinh minh vui bat thinh linh” lo ket phim Phuong tro ve ben Cong-Hinh-3

Hình ảnh khiến khán giả nghi vấn Phương về chăm sóc Công khi anh bệnh nặng. Ảnh: NSX

Diễn viên Kiều Anh cũng hé lộ rằng, Phương sẽ trở lại trong một diễn đàn yêu phim khi mọi người xót xa cho Phương. Bên dưới những bình luận của khán giả thương xót nhân vật của mình khi phải ra đi khỏi nhà chồng, cô để lại bình luận: "Chắc ai đó sẽ về".

Nhận về phản ứng gay gắt của khán giả, đạo diễn Lê Đỗ Ngọc Linh cũng hé lộ tương lai tươi sáng hơn cho những tập cuối của Gia đình mình vui bất thình lình. Anh cho biết: "Biến cố cũng là bài học cho nhân vật, đồng thời truyền tải thông điệp đến khán giả. Khi gặp khó khăn, thứ chúng ta cần là thời gian và khoảng cách để nhìn nhận lại, cùng nhau vượt qua".

Theo Thủy Vũ/Dân Việt