Hà Anh - Xuân Lan ra sao sau tuyên bố không đội trời chung?

Mối quan hệ giữa Hà Anh - Xuân Lan luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Vừa qua, khán giả liên tục được chứng kiến hững cuộc đấu khẩu căng thẳng giữa Hà Anh - Xuân Lan liên tục trở thành chủ đề được bàn tán trên mạng xã hội. 

Ha Anh - Xuan Lan ra sao sau tuyen bo khong doi troi chung?
Khán giả liên tục được chứng kiến hững cuộc đấu khẩu căng thẳng giữa Hà Anh - Xuân Lan liên tục trở thành chủ đề được bàn tán trên mạng xã hội. 

Hai chân dài kỳ cựu không ai nhường nhịn ai, sẵn sàng chỉ trích từ trong show ra ngoài đời. Hà Anh cho rằng, ai không chung giá trị với mình cũng không sao, mỗi người sẽ có một việc riêng, đời sống riêng. 

Trước khi Xuân Lan tuyên bố làm rõ mối quan hệ của mình với Hà Anh thì Hà Anh cũng từng chia sẻ rằng: "Đối với Xuân Lan, tôi đã từng chia sẻ, chúng tôi có nhiều bạn chung nhưng tôi và Xuân Lan chưa bao giờ là bạn. Có thể vì sự khác biệt chăng? Nhưng tôi không bận tâm lắm vì điều này. Vì không phải là bạn, không có nghĩa là tôi và Xuân Lan không thể làm việc chung".

Ha Anh - Xuan Lan ra sao sau tuyen bo khong doi troi chung?-Hinh-2
Hai chân dài kỳ cựu không ai nhường nhịn ai, sẵn sàng chỉ trích từ trong show ra ngoài đời. 

Trong một chương trình, Hà Anh đưa ra một nhận định thẳng thắn: "Các cụ nhà mình thường vẫn nói 'đàn gảy tai trâu'. Không phải người ta tát mình má trái thì mình chìa luôn má phải ra, mình tránh đi thôi. Cứ để họ tát hụt rồi mình lại làm việc của mình". Xuân Lan lập tức đáp trả: "Xuân Lan - Hà Anh là 2 cái tên không đội trời chung".

Ha Anh - Xuan Lan ra sao sau tuyen bo khong doi troi chung?-Hinh-3
Hà Anh - Xuân Lan đã chịu đứng chung một khung hình. 

Mới đây, cả hai có dịp hội ngộ trong một sự kiện. Đáng chú ý, cả hai còn đứng cạnh nhau, chính giữa khung hình để chụp hình. Nhưng cả hai dường như không thoải mái khi đứng cạnh nhau. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ dư luân. Tuy nhiên, dù thấy cả hai không bằng mặt nhưng có thể thấy Xuân Lan và Hà Anh không còn gay gắt như trước. Động thái trên khiến người hâm mộ vui mừng. Dù thế nào đi chăng nữa khán giả mong rằng cả hai bỏ qua hiểu lầm, thiết lập mối quan hệ bạn bè.

Theo Thúy Thúy/Saostar