Hari Won bị phản ứng vì quan điểm chọn bạn xinh mà chơi

Hari Won cho rằng bạn xinh thì không sân si nên chọn chơi để bản thân cũng vui vẻ tích cực hơn.

Mới đầu năm đầu tháng mà Hari Won đã dính vạ miệng. Nữ ca sĩ đã khoe ảnh đi chơi với bạn lên trang cá nhân cùng chia sẻ: "Theo kinh nghiệm của mình. Đa số người đẹp không sân si, dễ thương và tốt tính. Nên tui hầu hết chỉ chơi với mấy bạn xinh thui. Mọi người thì thấy sao? Kkkkk".

Bên cạnh nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc của Hari Won và cho rằng quan điểm "chọn bạn mà chơi" của mỗi người là khác nhau nên chuyện nữ ca sĩ muốn chơi với ai là quyền cá nhân. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người cho rằng phát ngôn của bà xã Trấn Thành là quá coi trọng hình thức bên ngoài hơn nhân cách con người. Nhiều netizen chỉ trích: "Không hẳn, bản chất con người không phụ thuộc vào nhan sắc, tâm tốt thì xấu đẹp cũng tốt", "Hari nói chuyện sao không nghĩ tới cảm giác của những người không được may mắn kém xinh đẹp vậy?"...

Hari Won bi phan ung vi quan diem chon ban xinh ma choi
Hari Won bị phản ứng vì quan điểm chọn bạn xinh mà chơi. 


 

Bên cạnh nhiều lời khen cũng có ý kiến cho rằng nữ ca sĩ quá trọng về ngoài.

 

Nữ ca sĩ từng bị vạ miệng trước đây rất nhiều.

Hari Won từng vướng nhiều sóng gió vì những phát ngôn của bản thân. Điển hình như lần cô nói về gia đình mình khiến dân tình phản cảm vì cô than nghèo kể khổ giữa mùa dịch: "Gia đình mình ở Hàn Quốc vẫn đang ở nhà thuê. Hôm nay đọc báo thấy tiền nhà tăng, tiền thuê nhà tăng theo. Đọc mà thấy mệt mỏi. Chung cư trong thành phố Hàn Quốc rẻ cũng gần 20 tỷ đồng… Ôi tiền đó kiếm tiền kiểu gì…".

Theo Bảo Quỳnh/Bảo Vệ Công Lý