Hoàng Thùy Linh ẩn ý công khai yêu Đen Vâu?

Google News

Trong buổi concert đầu trong sự nghiệp, Hoàng Thùy Linh tự đặt ra những câu hỏi cho chính mình về con đường đi tìm hạnh phúc. Đen Vâu xuất hiện phút chót khi nữ ca sĩ nhắn gửi mẹ rằng “con đã tìm thấy trái tim mình”.

Bất ngờ nhất trong đêm concert của Hoàng Thùy Linh tối 29/9 có lẽ là màn xuất hiện của Đen Vâu. Tưởng chừng nữ ca sĩ chào màn sau sân khấu See tình, Đen Vâu bước lên trình diễn vào phút cuối khiến lượng lớn khán giả đã bỏ về nháo nhào quay trở lại.

Khách mời đặc biệt được Hoàng Thùy Linh và ê-kíp giấu đến tận phút chót. Màn chào kết khá lâu, ca sĩ vẫy chào khán giả lui về hậu trường nên mọi người đều lần lượt ra về.

Hoang Thuy Linh an y cong khai yeu Den Vau?

Hoang Thuy Linh an y cong khai yeu Den Vau?-Hinh-2

Đen Vâu là khách mời đặc biệt xuất hiện trong phút chót tại concert của Hoàng Thùy Linh tối 29/9.

Không bàn cãi về sức hút của Đen Vâu, nhưng tin đồn tình cảm giữa cả hai cũng là điều khiến người hâm mộ tò mò và hào hứng về màn kết hợp này hơn bao giờ hết.

Xuyên suốt live show, Hoàng Thùy Linh dẫn dắt người xem đến với các ca khúc bằng cách lồng ghép câu chuyện của bản thân. Những lời nhắn của Hoàng Thùy Linh như lời thủ thỉ với đấng sinh thành và cũng là nói với chính cô. “Mẹ ơi, con đã gặp nhiều người không tốt”, “Và rồi con nhận ra mình vẫn có trái tim và đang trên hành trình tìm trái tim của mình”…

Phần cuối, nữ ca sĩ đã tự trả những ngờ vực trong lòng: “Con đã tìm thấy trái tim của mình. Con sẽ hạnh phúc phải không mẹ. Mẹ yên tâm nhé, con sẽ hạnh phúc”.

Trước khi Đen Vâu xuất hiện, Hoàng Thùy Linh bộc bạch: “Cô ấy đã tự đặt rất nhiều câu hỏi về hành trình đi tìm hạnh phúc của chính mình. Và trên hành trình đó cô ấy đã gặp nhiều trắc trở, khó khăn nhưng cô ấy vẫn mải miết đi tìm”.

Món quà khép lại buổi concert dành cho người hâm mộ là sự góp mặt của Đen Vâu. Rapper cùng Hoàng Thùy Linh lần đầu trình làng ca khúc mới mang tên Miền đất hứa.

Lời bài hát có nhiều câu từ khá tình tứ như “Muốn tha anh về đây để làm của riêng… Từ khi anh tới lòng thấy vui lên… Nắng của trời, tiếng của người. Gần bên nhau làm em thấy vui. Muốn theo chân người đi khắp nơi. Từ khi anh tới lòng thấy vui lên”. Đen Vâu đáp lại bằng lời rap: "Em là người khiến anh luôn hao mòn tâm trí…".

Chia sẻ về lý do đến với đêm nhạc, Đen Vâu cho biết Hoàng Thùy Linh ngỏ lời mời anh cách đây vài tháng và muốn khán giả để concert phải có lãi. “Và lãi đó chính là bài hát mới. Mong mọi người yêu thích và đón chờ”.

Hoàng Thùy Linh gửi lời cảm ơn và gọi Đen Vâu: "Xin cảm ơn người bạn, người anh mà tôi vô cùng trân trọng. Tôi chỉ có tình yêu dành cho âm nhạc, chính vì thế bất cứ lúc nào mọi người muốn lấy thì hãy cứ đến lấy đi ạ".

Hoang Thuy Linh an y cong khai yeu Den Vau?-Hinh-3

Hai nghệ sĩ tương tác trên sân khấu trong tiếng reo hò của khán giả. Ảnh: BTC.

Hai người cụng tay trong sự hô hào của khán giả: “hôn đi”, “hôn đi”… Chắc hẳn hai nghệ sĩ đứng trên sân khấu đều có thể nghe được nhưng vẫn chưa có câu trả lời rõ ràng được đưa ra.

Một ẩn ý nữa hiển hiện trong concert là hình ảnh background màn trình diễn của Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh là đôi nam nữ ngồi bên nhau nhìn về một hướng. Không rõ đây hình ảnh minh họa cho bài hát hay còn là câu chuyện của chủ nhân buổi concert này.

Sau Vietnamese Concert – live show, không ít khán giả tò mò và đặt câu hỏi: Liệu Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu ngầm khẳng định tin đồn hẹn hò là thật?.

Hoang Thuy Linh an y cong khai yeu Den Vau?-Hinh-4

Hoang Thuy Linh an y cong khai yeu Den Vau?-Hinh-5

Nhiều người cho rằng có ẩn ý trong sân khấu của Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu. Ảnh: FB.

Trước đó, có nhiều thông tin cho thấy giọng ca Để mị nói cho mà nghe và Đen Vâu có quan hệ tình cảm, thậm chí đã tổ chức đám hỏi. Cả hai mập mờ khi đề cập đến nghi vấn này.

Chủ nhân hit Trốn tìm từng nói anh hy vọng mọi người không hiểu lầm anh đang cố tạo ồn ào để gây chú ý cho sản phẩm tiếp theo:

"Từ trước đến giờ tôi không nhắc nhiều về gia đình và đời sống cá nhân bởi vì muốn đời sống âm nhạc của mình chỉ gói gọn xung quanh những giai điệu và lời hát. Về những việc liên quan đến cuộc sống của tôi, đặc biệt là những chuyện vui, những chuyện có thể lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người… tôi hứa sẽ là người đầu tiên sẵn sàng chia sẻ thành thật với mọi người về mình khi thấy đã suy nghĩ thấu đáo. Hiện tại tôi dồn hết sức cho công việc để đền đáp sự ủng hộ của khán giả".

Trong một talk show, Hoàng Thùy Linh cũng chỉ đề cập đến cảm xúc, cách cô đối thoại qua âm nhạc với khán giả và vẫn để lại thắc mắc lớn cho dư luận về thông tin “đã làm đám hỏi”.

Không đi thẳng vào vấn đề, giọng ca Gieo quẻ chỉ nêu quan điểm: “Tôi nghĩ tôi chẳng còn cách nào khác. Tôi muốn bảo vệ đồng đội, bảo vệ khán giả, bảo vệ những người thương tôi và âm nhạc của tôi. Tôi phải chọn bảo vệ mình để không làm ảnh hưởng đến họ". 

Theo Gia Lạc/ Tiền Phong