Hồng Đăng xuất hiện tươi rói, khoe ảnh tần suất dày sau ồn ào

Diễn viên Hồng Đăng xuất hiện với vẻ ngoài điển trai, tươi rói trong bữa tiệc cùng hội bạn thân thiết.

Sáng 11/9, Hồng Đăng có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Đó là khoảnh khắc nam diễn viên vui vẻ hội ngộ Mạnh Trường và những người bạn trên bàn tiệc.

Đính kèm hình ảnh, Hồng Đăng gửi lời chúc tuổi mới tới Mạnh Trường: "Vứt 2 con vịt vào là thành cái chợ. Chúc mừng sinh nhật ông em Mạnh Trường, tuổi mới nhiều thành công mới".

Hong Dang xuat hien tuoi roi, khoe anh tan suat day sau on ao

Sau 2 tháng tạm ngưng sử dụng mạng xã hội, những ngày qua, Hồng Đăng liên tục cập nhật ảnh đời thường trên trang cá nhân.

Không chỉ khoe loạt bảnh bao, thư giãn trong chuyến đi phượt cùng bạn bè, nam diễn viên còn có những chia sẻ chiêm nghiệm về cuộc đời.

Hong Dang xuat hien tuoi roi, khoe anh tan suat day sau on ao-Hinh-2

Hong Dang xuat hien tuoi roi, khoe anh tan suat day sau on ao-Hinh-3

Hôm 9/9, nam diễn viên khoe khoảnh khắc thư giãn, viết kèm: "Nhưng cũng có lúc mọi thứ không như là những gì ta muốn. Thế giới này vận hành theo cái cách luôn ghì ta xuống. Nhưng mà mộng mơ anh nhiều như niêu cơm của Thạch Sanh. Ai muốn lấy cứ lấy, không thể nào mà sạch banh. Phiêu...".

Hong Dang xuat hien tuoi roi, khoe anh tan suat day sau on ao-Hinh-4

Hôm 7/9, diễn viên "Thương Ngày Nắng Về" đánh dấu sự quay lại mạng xã hội bằng bộ ảnh đi phượt cùng hội bạn.

Hong Dang xuat hien tuoi roi, khoe anh tan suat day sau on ao-Hinh-5

Khoe khoảnh khắc "enjoy" cuộc sống, anh viết: "Đi thật xa để trở về".

Cuối tháng 6/2022, Hồng Đăng có chuyến công tác tới một số quốc gia châu Âu. Điểm dừng chân cuối cùng của nam diễn viên là đảo Mallorca (hay còn gọi Majorca), Tây Ban Nha. Đi cùng diễn viên Hồng Đăng còn có gia đình nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Tới 1/7, tên tuổi Hồng Đăng bất ngờ nhận được quan tâm khi bị réo vào một vụ ồn ào tại địa phương lưu trú.

Sau khi trở về Việt Nam, chiều 17/8, Hồng Đăng đã đến Nhà hát Kịch Hà Nội tường trình, xin lỗi về việc ra nước ngoài không xin phép. Trong bản tường trình, nam diễn viên trình bày lý do đi ra nước ngoài là để thăm người thân và đi du lịch ngắn ngày.

Tuy nhiên, đến ngày 24/6, Hồng Đăng gặp sự cố tại Tây Ban Nha nên phải ở lại giải quyết mà không thể bay về Việt Nam như dự kiến. Đến ngày 6/8, nam diễn viên mới về đến Việt Nam.

"Qua bản tường trình, ông Lê Hồng Đăng nhận thức được việc thiếu sót trong vấn đề hoàn thành thủ tục xin nghỉ phép đi nước ngoài đối với đơn vị. Ông Lê Hồng Đăng đã gửi lời xin lỗi đến ban Giám đốc Nhà hát và xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước vi phạm của mình", lãnh đạo Nhà hát cho hay.

Hong Dang xuat hien tuoi roi, khoe anh tan suat day sau on ao-Hinh-6

Ngày 3/9, Vietnamnet đưa tin NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội - cho biết, theo căn cứ ý kiến chỉ đạo của Sở Văn hoá & Thể thao Hà Nội tại công văn số 2888/SVTT-TCPC ngày 26/8/2022, Nhà hát Kịch Hà Nội thông tin về việc xử lý viên chức, diễn viên Hồng Đăng như sau:

"Ông Lê Hồng Đăng đi nước ngoài về việc riêng khi chưa làm đơn xin phép trong thời gian hơn 1,5 tháng là vi phạm quy chế làm việc của Nhà hát Kịch Hà Nội. Căn cứ Luật Viên chức hiện hành, ông Lê Hồng Đăng phải bị xem xét xử lý kỷ luật.

Tuy nhiên, căn cứ khoản 4, Điều 3, Nghị định 112/2022/NĐ-CP ngày 18/9/2020 của Chính phủ về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức, trường hợp của ông Lê Hồng Đăng thuộc về các trường hợp chưa xem xét, xử lý kỷ luật.

Khi có xác minh thông tin của cơ quan có trách nhiệm theo quy định của pháp luật, Nhà hát sẽ tiến hành xem xét xử lý theo đúng quy định hiện hành".

Theo C.H/ Vietnamnet