'Hot girl trứng rán' Trần Thanh Tâm đi thi hoa hậu

Ngoại hình của Trần Thanh Tâm luôn là chủ đề được nhiều người bàn tán mỗi khi cô xuất hiện.

Vừa qua, “hotgirl trứng rán” Trần Thanh Tâm đã xuất hiện tại buổi họp báo của một cuộc thi sắc đẹp. Cô là một trong 40 thí sinh được lọt vào vòng bán kết nên đã tham gia buổi họp báo để trình diễn và hô tên. Ngay khi xuất hiện, ngoại hình của Trần Thanh Tâm đã lập tức trở thành chủ đề được nhiều người bàn tán.
'Hot girl trung ran' Tran Thanh Tam di thi hoa hau
 
Cô nàng hiện tượng mạng chọn chiếc váy màu đỏ đúng với dress code, thiết kế dáng quây đuôi cá để khoe được bờ vai thon gọn. Tuy nhiên, kiểu tóc búi gọn của Trần Thanh Tâm lại vô tình để lộ khuyết điểm mặt chưa thon gọn, Layout makeup cũng khiến cho nhan sắc của Trần Thanh Tâm trở nên nhạt nhòa hơn. Cô vẫn tiếp tục chọn biểu cảm “môi hở răng lạnh” để chụp hình. Trước đó, Thanh Tâm từng đến buổi họp báo ra mắt phim mới với đôi môi sưng vù khiến cho netizen nghi vấn cô đã tiêm môi.
'Hot girl trung ran' Tran Thanh Tam di thi hoa hau-Hinh-2
 
Đặc biệt, vóc dáng của Trần Thanh Tâm cũng gây ra nhiều tranh cãi. Từng tự nhận có chiều cao 1m70 và đôi chân dài 1m13 - đây là số đo khá ấn tượng bởi Hoa hậu Đỗ Thị Hà có đôi chân dài miên man cũng chỉ có 1m11. Tuy nhiên, chiều cao này của Trần Thanh Tâm lại không thể “cân” nổi một mẫu váy đuôi cá cơ bản. Dù đã đi giày cao gót, cô nàng hot girl vẫn thấp bé hơn các thí sinh khác. Vì vậy mà dân tình càng thêm tò mò về chiều cao thật sự của Trần Thanh Tâm.
Đầu năm nay, Trần Thanh Tâm đã gây xôn xao khi thông báo tham gia một cuộc thi Hoa hậu. Nhiều người cho rằng hình ảnh và nhan sắc của cô nàng không phù hợp với tiêu chuẩn của một beauty queen. Mặc cho bị chỉ trích, Trần Thanh Tâm vẫn tham gia và tuyên bố sẽ cho mọi người thấy được những thay đổi tích cực của bản thân.

'Hot girl trung ran' Tran Thanh Tam di thi hoa hau-Hinh-3
 

Theo Chi Nguyễn/ Saostar