Lệ Quyên 'ăn đứt' Hà Hồ nhưng khó đấu lại dàn hậu khi đụng hàng

Google News

Lệ Quyên có thể hơn Hồ Ngọc Hà vì không lộ đồ bảo hộ nhưng đôi chân dài thì hơi khó đấu lại 3 nàng hậu Phạm Hương, Thùy Tiên, Minh Tú.

Mới đây, Lệ Quyên đăng tải trên trang cá nhân bộ ảnh mới kèm dòng trạng thái: "Đường cong của người phụ nữ là tuyệt tác. Hãy gìn giữ nó theo thời gian... Làn da người phụ nữ là nhung lụa,hãy luôn thơm tho và đừng để hoá chất bào mòn...
Quan trọng là đừng can thiệp quá thô bạo bằng photoshop người ta hay nói là giả trân. Nếu nghi ngờ cứ gặp em ở ngoài. Đá vàng rõ ngay."
Le Quyen 'an dut' Ha Ho nhung kho dau lai dan hau khi dung hang
Ở tuổi 41, Lệ Quyên sở hữu vóc dáng thực sự đáng ngưỡng mộ nhờ vào chế độ ăn uống và tập luyện bài bản.

Le Quyen 'an dut' Ha Ho nhung kho dau lai dan hau khi dung hang-Hinh-2
Khoác lên người bộ đầm đính đá vô cùng gợi cảm, Lệ Quyên chứng tỏ sự tự tin về nhan sắc lẫn body ở thời điểm hiện tại khi nói về nét đẹp của phụ nữ, đồng thời cũng nói rõ quan điểm về chuyện photoshop quá đà.

Le Quyen 'an dut' Ha Ho nhung kho dau lai dan hau khi dung hang-Hinh-3
Trang phục hở toang phía sau nên Lệ Quyên khoe thêm được lưng trần nuột nà. Tuy nhiên, nhiều người nhận ra bộ đầm này có vẻ quen quen...

Le Quyen 'an dut' Ha Ho nhung kho dau lai dan hau khi dung hang-Hinh-4
Đó là bởi Hà Hồ - người chị em đã từng thân của Lệ Quyên cũng từng diện mẫu đầm gần như giống hệt.

Le Quyen 'an dut' Ha Ho nhung kho dau lai dan hau khi dung hang-Hinh-5
Miss Grand International 2021 cũng u mê bộ đầm ánh kim bốc lửa này. Với đường xẻ cao tận hông, khoét lưng tít tắp, Hoa hậu Thùy Tiên khoe trọn body nóng bỏng, sexy tột cùng.

Theo Buu / Vietnamnet