Lệ Quyên tiết lộ điều quan trọng trong cuộc sống, đứng trước cả tình yêu

Google News

Dòng trạng thái mới nhất của Lệ Quyên đang thu hút được sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, trên trang cá nhân Lệ Quyên bất ngờ đăng tải dòng trạng thái cho biết với cô điều quan trọng nhất không phải là tình yêu mà là sự tôn trọng. Cụ thể, Lệ Quyên viết: “Với mình, điều quan trọng nhất chính là sự tôn trọng. Nó đứng trước cả tình yêu!”.

Le Quyen tiet lo dieu quan trong trong cuoc song, dung truoc ca tinh yeu

Ngay sau khi chia sẻ dòng trạng thái này, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự đồng tình. Ngoài ra, nhiều người dành lời khen cho nhan sắc và vóc dáng của Lệ Quyên ở tuổi U40. 

Hậu ly hôn Đức Huy, Lệ Quyên đã tìm được hạnh phúc mới bên Lâm Bảo Châu. Được biết, Lệ Quyên hẹn hò Lâm Bảo Châu được gần 2 năm. Lệ Quyên cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, giọng ca 8X cũng tiết lộ mỗi gian đoạn cuộc đời, cô luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Lệ Quyên cho biết luôn trân trọng tất cả, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

"Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em. Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.

Le Quyen tiet lo dieu quan trong trong cuoc song, dung truoc ca tinh yeu-Hinh-2

Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.

Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả", Lệ Quyên trải lòng.

Theo Hạ Anh/Khoevadep