Loạt biểu cảm "khó đỡ" của dàn sao trong hậu trường Táo Quân 2022

Trong các buổi tập của Táo Quân 2022, bên cạnh việc luyện tập lời thoại và tung hứng một cách trơn tru, các Táo cũng không quên trêu đùa và “dìm hàng” nhau.

Loat bieu cam

Những ngày gần đây, các nghệ sĩ các nghệ sĩ như Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung, Quốc Khánh, Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi.... đang gấp rút tập luyện để chuẩn bị cho buổi ghi hình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022.

Loat bieu cam

Vân Dung có lẽ là nghệ sĩ năng nổ nhất dàn Táo Quân trên mạng xã hội. Trên fanpage hay trang cá nhân của "Táo Y tế", người hâm mộ có thể thường xuyên cập nhật được hậu trường các diễn viên thông qua những hình ảnh và dòng thơ hài hước của Vân Dung. Ảnh: Facebook Vân Dung

Loat bieu cam

Hình ảnh NSƯT Quốc Khánh đang “cam chịu” trước những trò bắt nạt của các Táo được Vân Dung đăng tải nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Đi kèm đó cô cũng trổ tài làm thơ: “Tranh thủ bắt nạt Ngọc Hoàng/ Các Táo tạo dáng nhịp nhàng đáng yêu/ Ngọc Hoàng tâm trạng rất phiêu/ Lúc lên báo cáo biết điều với ta”. Ảnh: Facebook Vân Dung

Loat bieu cam

Dù lịch tập luyện khá dày và thường kéo dài từ tối đến đêm nhưng tranh thủ những lúc nghỉ giải lao, các nghệ sĩ vẫn trêu đùa nhau, tạo nên không khí thoải mái và vui vẻ. Trong đó, NSƯT Quốc Khánh - vị Ngọc hoàng kiệm lời, thâm trầm thường bị mọi người trêu đùa. Ảnh: Ê-kíp Táo Quân.

Loat bieu cam

Ngoài Vân Dung, nghệ sĩ Chí Trung cũng đăng tải ảnh hậu trường tập luyện Táo Quân. Trong ảnh, NSƯT Quốc Khánh có biểu cảm "khó đỡ" khi bị test COVID-19. Ảnh: Facebook Chí Trung

Loat bieu cam

NSƯT Quang Thắng và Vân Dung vẫn luôn là hai gương mặt khiến khán giả cảm thấy bất ngờ và mong chờ mỗi lần xuất hiện.

Loat bieu cam

Năm nay, nghệ sĩ Vân Dung tiếp tục là bóng hồng duy nhất trong dàn Táo chính. Nữ nghệ sĩ vẫn luôn diễn hết mình trong các buổi tập. Ở những năm trước, Vân Dung thường đảm nhận qua nhiều vị trí như Táo Y tế, Táo Giáo dục, Táo xã hội, Táo Tiêu dùng, Táo cộng đồng... và nổi bật nhất với hình ảnh Táo Y tế.

Loat bieu cam

NSƯT Quang Thắng cũng từng đảm nhận nhiều vai diễn khi lên thiên đình gặp Ngọc Hoàng nhưng vai diễn Táo Kinh tế có lẽ là ấn tượng nhất. Mỗi lần Táo kinh tế xuất hiện đều để lại ấn tượng cho khán giả qua những tiết mục như màn nhảy "Hoang mang Style" ở Táo Quân 2013, màn hoá thân trai đẹp Ả Rập ở Táo Quân 2014 hay bài đọc rap báo cáo thành tích “Big kinh tế boi” ở Táo Quân 2021.

Loat bieu cam

Buổi ghi hình chương trình Táo Quân dự kiến vào ngày 15/1/2022. Hiện các Táo vẫn đang giữ bí mật về vai diễn của mình.

Theo Thanh Hường / Tienphong