Loạt quy định trong đám cưới Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang

Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang đã đặt ra nhiều quy định để hôn lễ của mình được diễn ra tốt nhất.

Hiện tại, đám cưới của Đỗ Mỹ Linh đang trở thành tâm điểm nhận được sự quan tâm của khán giả. Đến nay, Đỗ Mỹ Linh đã đi thử và lựa chọn váy cưới. Đồng thời, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang cũng lựa chọn được địa điểm sẽ diễn ra tiệc cưới của mình.

Loat quy dinh trong dam cuoi Do My Linh va Do Vinh Quang

Đỗ Mỹ Linh đã đi thử và lựa chọn váy cưới cho ngày trọng đại của mình.

Theo đó, cặp đôi đã chọn một nhà hàng hạng sang nằm ở phường Chương Dương Độ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Buổi tiệc được diễn ra ấm cúng với sự tham dự của gia đình và bạn bè thân thiết. Chính vì thế mà cặp đôi cũng đặt ra nhiều quy định nhằm để ngày vui của mình được diễn ra suôn sẻ và trọn vẹn.

Loat quy dinh trong dam cuoi Do My Linh va Do Vinh Quang-Hinh-2

Hôn lễ của Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang được diễn ra nghiêm ngặt.

Được biết, do tổ chức riêng tư nên quy định không chụp ảnh, quay phim được cặp đôi chú trọng đặt lên hàng đầu. Đồng thời, các khách mời khi tham dự tiệc thì phải mang theo thiệp cưới để được hướng dẫn chỗ ngồi và cũng từ đây, cặp đôi mới có thể kiểm soát được lượng khách. Cũng như nhiều sao Việt khác, đám cưới của Đỗ Mỹ Linh sẽ không được dẫn theo trẻ em để tránh gặp những sự cố.

Loat quy dinh trong dam cuoi Do My Linh va Do Vinh Quang-Hinh-3 

Hôn lễ của Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang sẽ được diễn ra ngày 23/10. Sau khi kết hôn, Đỗ Mỹ Linh sẽ tạm gác lại hoạt động showbiz để tập trung chăm lo cho tổ ấm của mình.

Theo Huỳnh Như/ Bảo Vệ Công Lý