Ngọc Quyên: Cuộc sống yên bình bên bạn trai Tây

Google News

Là những chân dài đình đám trong làng mốt Sài thành những năm 2000, Ngọc Quyên bất ngờ kết hôn rồi theo chồng sang Mỹ, khép lại hào quang nhưng kết cục lại phũ phàng.

Ngoc Quyen: Cuoc song yen binh ben ban trai Tay
 Ngọc Quyên năm 2014, khi sự nghiệp đang ổn định, cô bất ngờ rút khỏi Vbiz để sang Mỹ định cư và kết hôn với bác sĩ Richard Le.

 

Ngoc Quyen: Cuoc song yen binh ben ban trai Tay-Hinh-2
 Không mất nhiều thời gian tìm hiểu như nhiều cặp đôi khác, Ngọc Quyên và vị bác sĩ yêu nhau chỉ sau 1 tuần quen biết, và quyết định cưới ngay sau 1 tháng. Do yêu và quyết định cưới đều chóng vánh, nên Ngọc Quyên gần như "đánh liều" một cuộc may rủi với cuộc đời mình. Ngay cả thời khắc cùng mẹ ngồi trên máy bay sang Mỹ lấy chồng, Ngọc Quyên cũng không biết được sẽ gặp "hạng người nào", rồi cuộc đời mình sẽ sung sướng hay "cưới ngay một người về nó đánh cho một trận thì chết".

 

Ngoc Quyen: Cuoc song yen binh ben ban trai Tay-Hinh-3
Sang đến xứ sở cờ hoa, Ngọc Quyên gặp nhiều khó khăn do thay đổi môi trường sống. Trong thời gian này, cựu người mẫu không biết thêm bất kỳ thông tin nào về nhà chồng. Về sau, Ngọc Quyên thừa nhận suốt 3 năm đầu kết hôn, cô không hề biết gia đình chồng ở đâu, dung mạo bố mẹ chồng thế nào, họ làm gì. 

 

Ngoc Quyen: Cuoc song yen binh ben ban trai Tay-Hinh-4
 Cô tâm sự: "Đến bây giờ tôi cũng không biết nhà chồng mình có những ai, bố mẹ chồng là ai, ở đâu, làm gì. Người ta không thích thì tôi không hỏi. Nếu anh ấy chia sẻ thì tôi tiếp nhận, còn nếu anh ấy không nói thì tôi không hỏi. Và anh ấy cũng vậy, không bao giờ hỏi về cuộc sống đời tư trước đây của tôi. Đổi lại, sẽ có những điều rất thoải mái, như cuộc sống chỉ có 2 vợ chồng, tôi không phải làm dâu, anh ấy không nói và cha mẹ chồng cũng không tìm đến".

 

Ngoc Quyen: Cuoc song yen binh ben ban trai Tay-Hinh-5
 Tuy nhiên, cuộc hôn nhân vội bắt đầu này cũng nhanh chóng đi đến kết thúc buồn. Ngọc Quyên ly hôn chóng vánh, dù lúc này cả hai đã có nhóc tỳ đầu lòng. Người mẫu tuổi Thìn từng cho biết cả hai cãi nhau rất nhiều lần, không thể tìm được tiếng nói chung nên quyết định chia tay.

 

Ngoc Quyen: Cuoc song yen binh ben ban trai Tay-Hinh-6
 Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, Ngọc Quyên đã tìm được hạnh phúc mới. Bạn trai hiện tại của cô tên Elias Radd - một kĩ sư công trình. Tính tới thời điểm này, cặp đôi đã ở bên cạnh nhau được 4 năm.

 

Ngoc Quyen: Cuoc song yen binh ben ban trai Tay-Hinh-7
 Dù nhận thấy người yêu chân thành, thực tâm muốn bao bọc, che chở mẹ con cô nhưng Ngọc Quyên chọn cuộc sống độc lập, tự gánh vác kinh tế và nuôi dạy con thay vì nhận sự giúp đỡ. Trong một bài viết đăng tải cách đây ít năm, trên trang cá nhân, Ngọc Quyên tâm sự: "Ông trời không cho ai tất cả. Ông trời cho em cái tài kiếm tiền nhưng lại cho em cái tính rất đàn ông và mạnh mẽ". Vì thế lúc nào cô cũng muốn tự lập, tự lo cho bản thân chứ không dựa dẫm vào người khác.

 

Ngoc Quyen: Cuoc song yen binh ben ban trai Tay-Hinh-8
 Nhờ chăm chỉ làm việc nên hiện tại cuộc sống của Ngọc Quyên đã hạnh phúc hơn xưa, cuộc sống làm mẹ đơn thân giúp cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Ngọc Quyên đã mua nhà và lo được cho mẹ sang Mỹ sinh sống. Cô tận hưởng cuộc sống và hạnh phúc với quyết định của mình.

 

 

Theo Sức khỏe đời sống