Ngọc Quyên mất vali hàng hiệu ở sân bay

Google News

Ngọc Quyên gặp sự cố khi bay, bị mất vali và hàng hiệu tổng trị giá hơn 200 triệu.

Chia sẻ với phóng viên, hôm 23/4, Ngọc Quyên bay từ California đến Texas dự đám cưới bạn thân. Cô mang chiếc vali hiệu Louis Vuitton quen thuộc lên máy bay như mọi khi nhưng tiếp viên hàng không từ chối vì hết chỗ, phải ký gửi.
Đến nơi, Ngọc Quyên không tìm thấy vali của mình ở băng chuyền. Qua kiểm tra, cô được biết chiếc vali bị 1 hành khách khác cầm nhầm vì người này sử dụng mẫu tương tự.
Cựu mẫu bức xúc, nhờ cảnh sát can thiệp nhưng hãng bay Delta Air Lines vẫn từ chối giải quyết. Vì vậy, cô chấp nhận mất đồ và hy vọng hành khách cầm nhầm kia liên lạc lại.
Bên trong vali có quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm, một chiếc túi hiệu Gucci mới mua và vài vật dụng khác, tổng trị giá khoảng 8.000 USD (khoảng 200 triệu đồng).
Bạn trai người Mỹ Elias Radd động viên Ngọc Quyên và đại diện bạn gái kiện hãng bay. Theo cô, "kiện vậy thôi chứ xác suất lấy lại đồ rất thấp".
Ngoc Quyen mat vali hang hieu o san bay
 Ngọc Quyên bên chiếc vali bị cầm nhầm.
"Tôi rất buồn. Hiện tại, tôi thiếu tất cả đồ dùng thiết yếu. Tôi tưởng chuyến đi mừng đám cưới bạn thân sẽ rất vui, không nghĩ xảy ra những chuyện như vậy", Ngọc Quyên nói.
Hiện tại Ngọc Quyên gấp rút kiếm trang phục thay thế, đảm bảo 'xuất hiện đẹp nhất' trong đám cưới bạn.
Sau vụ việc, Ngọc Quyên rút kinh nghiệm: "Nếu có đồ giá trị, hãy chắc chắn bạn phải mang theo trên người. Khi xảy ra sự cố, chẳng ai chịu trách nhiệm cho tài sản của bạn đâu".
Ngọc Quyên sinh năm 1988, nổi tiếng với vai trò người mẫu khoảng thập niên 2000. Giai đoạn khởi nghiệp, cô gây chú ý với vóc dáng cân đối và khuôn mặt khả ái, được mời tham gia nhiều chương trình biểu diễn thời trang ở nước ngoài.
Ngoài nghề mẫu, cô còn đóng các phim truyền hình Tuyết nhiệt đới (2006), Có lẽ nào ta yêu nhau (2009), Gia đình số đỏ (2010), phim điện ảnh Mỹ nhân kế (2013)...
Năm 2013, Ngọc Quyên theo bạn trai sang Mỹ sống, kết hôn năm 2014 và ly hôn năm 2018. Hiện cô làm mẹ đơn thân, hẹn hò bạn trai kỹ sư.
Theo Mi Lê/ Vietnamnet