Ngọc Trinh 'quên nội y', mặc đầm 'trắc nết' hở nguyên mạn sườn

Càng những bộ cánh hở bạo, hiểm hóc thì Ngọc Trinh lại càng mê mệt.

Dù đang bận rộn với dự án phim mới nhưng Ngọc Trinh vẫn tranh thủ đăng tải một bộ ảnh "nóng đến từng centimet" lên trang cá nhân.
Vốn có niềm đam mê với những bộ cánh không phải ai cũng dám mặc, cô nàng tiếp tục bổ sung vào tủ đồ một bộ đầm xuyên thấu dọc thân mà chắc chắn là không loại nội y nào có cơ hội xuất hiện.
Ngoc Trinh 'quen noi y', mac dam 'trac net' ho nguyen man suon
 
Ngọc Trinh từng khoe mê mệt những chiếc đầm "trắc nết" và thông qua những bộ cánh hở hiểm hóc hay mặc, cư dân mạng cũng hiểu sơ sơ về gu thời trang của cô nàng.
Ngoc Trinh 'quen noi y', mac dam 'trac net' ho nguyen man suon-Hinh-2
 
Thế nhưng bộ cánh mới nhất tiếp tục nâng đẳng cấp hở bạo của cô nàng lên một tầm cao khác.
Ngoc Trinh 'quen noi y', mac dam 'trac net' ho nguyen man suon-Hinh-3
 
Vẫn là dáng đầm 2 dây bodycon ôm sát cơ thể nhưng những khoảng xuyên thấu ngay vòng 1 và dọc thân thể khiến người đối diện cũng phải đỏ mặt.
Ngoc Trinh 'quen noi y', mac dam 'trac net' ho nguyen man suon-Hinh-4
 
Vẫn là dáng đầm 2 dây bodycon ôm sát cơ thể nhưng những khoảng xuyên thấu ngay vòng 1 và dọc thân thể khiến người đối diện cũng phải đỏ mặt. Cách đây không lâu, Ngọc Trinh cũng từng "ăn quả đắng" khi ham hố thử váy của thương hiệu này. Bộ đầm 2 dây có những khoảng xuyên thấu vô cùng táo bạo giúp Ngọc Trinh khoe đến 80% cơ thể. Tuy nhiên, do không thực sự vừa vặn với Ngọc Trinh nên nhìn phần tà bộ đầm nhăn nhúm như hàng chợ. Chưa kể với việc thiếu đi những miếng mút độn, phần thân trên mỹ nhân Trà Vinh thẳng đuột chứ không có chút xíu nào gợi cảm. Điểm phản cảm nhất là khi xoay người, Ngọc Trinh để lộ cả vòng 3 và nơi nhạy cảm dưới ống kính nhưng cô vẫn thản nhiên đăng lên mạng xã hội.

Nguyễn Chung