Pha Lê đáp trả giữa ồn ào học phí dạy nấu pate 100 triệu

Thông tin Pha Lê dạy nấu pate với học phí 100 triệu, nay còn 20 triệu gây tranh cãi. Mới đây, nữ ca sĩ đã lên tiếng về ồn ào này.

Thông tin Pha Lê dạy nấu pate với học phí 100 triệu, nay còn 20 triệu đang gây xôn xao dư luận. Nhiều ý kiến cho rằng nữ ca sĩ đang “hét” mức học phí. Trước những ý kiến trái chiều, Pha Lê vừa lên tiếng.
Trang cá nhân, nữ ca sĩ đáp trả antifan: “Xin phép được cười vào mặt các em bé nhé. Các bé có ghét hay quý chị thì cũng không làm cho cuộc sống chị thay đổi vì chúng mình chẳng biết nhau là ai, mà đã không biết thì không quan tâm.
Nếu các bé chọn văn hóa chửi bới xúc phạm ai đó để thỏa mãn nhu cầu xả stress thì chị xin chúc mừng sở thích biến thái bệnh hoạn đó nha. Muốn sống vui vẻ hạnh phúc thì đừng làm những gì khiến người khác tổn thương vì rồi cũng sẽ có người làm lại với mình như vậy. Tuy nhiên, đây là xã hội mở, ai cũng có quyền được lên tiếng.
Chị chẳng hù dọa hay kiện tụng các bé làm gì. Chị chỉ thấy các bé góp phần thông báo phí dạy học của chị đi khắp nơi rộng hơn nên sáng giờ tiền học phí cứ vào tài khoản liên tục, trân trọng cảm ơn sự lan tỏa mạnh mẽ của các bé! Cứ thế mà tiếp tục phát huy nha, chị đang cần tiền nuôi con lắm, cám ơn nhiều”.
Pha Le dap tra giua on ao hoc phi day nau pate 100 trieu
Pha Lê. 
Trước đó, Pha Lê cho biết: “Các bạn học để về buôn bán làm ăn thì tiền học nghề đương nhiên không rẻ, còn học để nấu ở nhà cho vui thì các bạn lên Youtube nhé. Mình bán pate là có thương hiệu và gây dựng sự nghiệp nên khi chia sẻ lại công thức đương nhiên phải có giá của nó”.
Cũng theo Pha Lê, nhờ bán pate, cô mua xe, tậu được nhà nên học phí dạy làm 100 triệu đồng là phải chăng. Hiện tại, ồn ào của Pha Lê vẫn thu hút sự chú ý của dư luận.

Xem video "Khoảnh khắc nhí nhố của chồng Pha Lê". Nguồn FBNV

Thu Cúc