Phillip Nguyễn từ bỏ điều này vì Linh Rin, yêu vợ vô điều kiện

Google News

Ông xã Linh Rin có chia sẻ sâu sắc về hôn nhân sau đám ở Phillipines.

Vừa qua, Linh Rin - Phillip Nguyễn tổ chức đám cưới hoành tráng, cực xa hoa khiến công chúng không khỏi trầm trồ.

Phillip Nguyen tu bo dieu nay vi Linh Rin, yeu vo vo dieu kienVào ngày 23/3, Linh Rin và Phillip Nguyễn đã chính thức tổ chức đám cưới tại Manila, Phillipines. Sau đám cưới, ông xã Linh Rin có bài viết đầy sâu sắc về hôn nhân. Phililip Nguyễn viết: "Yêu vợ vô điều kiện. Sự chấp nhận vô điều kiện của bạn đối với vợ không phải dựa trên sự thể hiện của cô ấy, mà dựa trên giá trị của cô ấy như món quà ban cho bạn. Nếu bạn muốn yêu vợ mình vô điều kiện, hãy luôn đảm bảo tình cảm của vợ đầy. 

Một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là khẳng định cô ấy liên tục. Hãy cho cô ấy biết bằng lời nói rằng bạn trân trọng cô ấy, tôn trọng cô ấy và yêu cô ấy. Tôi đã phát hiện ra rằng đơn giản là tôi không thể làm điều đó đủ. Không có câu hỏi nào là lời nói truyền đạt tình yêu, nhưng hành động cũng vậy. Bạn cần phải làm cả hai. 

Phillip Nguyen tu bo dieu nay vi Linh Rin, yeu vo vo dieu kien-Hinh-2

Cô dâu Linh Rin xinh đẹp.

Một trong những thành phần còn thiếu trong lãnh đạo nam giới trong nhà là hành động hy sinh. Lần cuối cùng bạn từ bỏ một thứ gì đó cho vợ mình - thứ mà bạn thật sự đánh giá, như trò chơi golf, một chuyến đi câu cá, hay sở thích của bạn? Đôi khi bạn cần từ bỏ một thứ gì đó mà bạn tận hưởng để vợ bạn có thể nghỉ ngơi và thấy tình yêu của bạn dành cho cô ấy. Là chồng của em, anh từ bỏ niềm tự hào của mình vì tình yêu". 

Phillip Nguyen tu bo dieu nay vi Linh Rin, yeu vo vo dieu kien-Hinh-4

Phillip Nguyễn tiết lộ từ bỏ điều này vì Linh Rin, tuyên bố: Yêu vợ vô điều kiện.

Không chỉ lấy chồng giàu mà Linh Rin còn có bạn đời cực tâm lý khiến nhiều cô gái ao ước. Sau lễ cưới tại Philippines, tới đây Linh Rin và Phillip Nguyễn tổ chức đám cưới ở Việt Nam. 

Theo Thúy Thúy/Saostar