Phim "Trạm cứu hộ trái tim" gây tranh cãi vì tình tiết vô lý

Google News

Nhiều khán giả thất vọng vì phim "Trạm cứu hộ trái tim" ngày càng lan man, tình tiết vô lý.

Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 31 lên sóng tối 20/5, Vũ (Trương Thanh Long) giúp Hà (Hồng Diễm) đưa nhân chứng quan trọng đến tòa liên quan đến vụ kiện Nghĩa (Quang Sự). Tuy nhiên, khi phiên tòa sắp bắt đầu thì An Nhiên (Lương Thu Trang) hốt hoảng báo với Nghĩa việc con trai mất tích.
Nghĩa đồng thời nhận tin nhắn đe dọa gửi đến điện thoại ép phải nhận tội nếu muốn gặp lại con trai. Hóa ra Mỹ Đình (Thuý Diễm) đã đến đón bé Gôn ở trường để gây sức ép với Nghĩa. Song nhờ điện thoại có định vị trên tay con trai, An Nhiên đã tìm thấy bé Gôn đúng lúc cậu được Mỹ Đình đưa trở lại trường.
Phim
Cặp đôi Nghĩa và An Nhiên tiếp tục lộng hành. Ảnh: VFC 
Tình huống khiến người xem thắc mắc vì lan man nhằm kéo dài cuộc chiến không hồi kết giữa Nghĩa và Hà. Đồng thời, hành động bồng bột của Mỹ Đình và thái độ của cô sau khi gây họa cũng khiến người xem bức xúc.
Cùng với việc Trạm cứu hộ trái tim tập 31 thành từ khóa tìm kiếm phổ biến trên các diễn đàn phim, khán giả bày tỏ sự khó chịu vì phim kéo dài lê thê với các tình huống khiên cưỡng.
Bạn Nguyễn Thùy bình luận: "Đạo diễn dẫn Ngân Hà đi đẻ giùm cái cho bộ phim kết thúc nhanh còn chiếu phim khác cho chúng tôi giải trí giờ vàng chứ xem áp lực quá". Bạn Thanh Huyền đồng tình: "Xem mà muốn tắt tivi. Không lẽ chờ đến tập cuối rồi xem".
Một khán giả khác than thở: "Bắt đầu thấy chán phim. Kết phim kiểu gì cũng là Gôn không phải con Nghĩa, đến lúc nhận ra con của Hà là con mình thì Nghĩa mất hết tất cả. Mấy tập gần đây lê thê quá".
Bạn Lan Phương nhận xét: "Tình tiết đẩy lên đến đỉnh và có sự logic thì phải cho tuyến nhân vật tháo gỡ một cách mạch lạc hoặc hấp dẫn chứ. Ở đây cảm giác cố ý vẽ ra để kéo dài phim khiến khán giả mệt mỏi chạy theo. Hai tuần nay tôi bỏ phim vì thấy mất thời gian quá, một tập chỉ cần gói gọn trong preview là đủ".
Khán giả Trang Trang phân tích: "Nói thật phim này phải học cách viết kịch bản như Bên bờ hạnh phúc. Kịch bản phim nhiều tình huống xảy ra với nhân vật chính nhưng cái nào xảy ra cũng hợp lý và được giải quyết nhanh gọn, không nhàm chán. Nhân vật chính có thể bị kẻ phản diện hại nhưng vẫn thông minh để xử lý vấn đề và giải quyết. Mỗi tập phim đều hấp dẫn. Còn phim này kéo dài khiên cưỡng, thêm tình tiết vô lý".
Còn bạn Hoàng Thu Hương tuyên bố: "Muốn ủng hộ phim Việt giờ vàng mà toàn phải mua ức chế vào người".
Phim
Nữ chính Hà của Hồng Diễm vẫn gây tranh cãi sau hơn 30 tập phim lên sóng. Ảnh: VFC 
Khán giả khác bình luận sau khi xem tập 31 Trạm cứu hộ trái tim: "Xem nửa tập hôm nay là phải tắt tivi vì bắt đầu nhảm với vài nhân vật quá. Dù mê Hồng Diễm và thích chị Thu Hà quá mà không muốn xem nữa vì tức".
Trạm cứu hộ trái tim đang trong những ngày quay cuối và vẫn chưa chốt số tập.
Theo Ngọc Nhi/Vietnamnet