"Trạm cứu hộ trái tim" lộ nhiều sạn khó hiểu

Google News

Qua lời thoại trong tập gần nhất, "Trạm cứu hộ trái tim" lộ nhiều sạn khó hiểu khiến khán giả không khỏi thắc mắc về thời gian mang thai của Ngân Hà (Hồng Diễm).

"Trạm cứu hộ trái tim" xoay quanh cuộc sống của Ngân Hà (Hồng Diễm). Tên phim cũng là tên chương trình phát thanh do chính Ngân Hà chủ trì – một nơi gặp gỡ của những tổn thương, nơi những trái tim cần được sơ cứu, nơi những nỗi đau có chỗ được giãi bày. Và cô đã là người bên cạnh, tâm sự, sẻ chia, trở thành điểm tựa cho biết bao người bị tan vỡ, đau khổ... Ngoài tình tiết phim hấp dẫn, Bên cạnh đó, "Trạm cứu hộ trái tim" cũng vướng một số lỗi logic khiến người xem khó chịu.
Trong tập 27 của 'Trạm cứu hộ trái tim', ông Trường (NSƯT Phạm Cường đóng) bị kết án 3 năm tù giam. Nhân vật Nam (Tuấn Việt), bạn thân của Ngân Hà cho biết ông đã có thời gian tạm giam dài, chỉ cần thụ án 2 năm là sẽ được thả.
Tuy nhiên, lời thoại này khiến khán giả thắc mắc về thời gian mang thai của Ngân Hà. Nếu ông Trường đã bị tạm giam một năm, và Ngân Hà phát hiện bản thân mang thai khi cha vừa bị bắt, tại sao cô vẫn chưa sinh con?
Sạn phim "Trạm cứu hộ trái tim" liên quan thời gian mang thai của Ngân Hà (Hồng Diễm đóng). 
Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng nhận xét trong thời điểm khi Ngân Hà mới biết mình mang thai, cô không chỉ mang giày cao gót, còn xông xáo chạy khắp nơi để tìm bé Chi. Trong khi đây là thời điểm cô cần tĩnh dưỡng vì tâm lý nhân vật vốn không ổn định. Ngân Hà vốn là người phụ nữ khao khát được có con, chắc chắn cô phải cẩn thận hơn khi mang thai. Bản thân nhân vật cũng từng nói cô có thai ở độ tuổi lớn nên cần đảm bảo em bé được khỏe mạnh.
 
Ngoài ra, trong tập 16, khi Ngân Hà và Mỹ Đình (Thúy Diễm đảm nhiệm) tới bệnh viện để chất vấn bác sĩ, Ngân Hà đã đưa ra đoạn ghi âm Nghĩa thừa nhận hợp tác với bác sĩ để lừa dối cô. Tuy nhiên, trước đó, trong phân cảnh này Ngân Hà lần đầu phát hiện cô bị Nghĩa lừa, tước đi quyền làm mẹ, nên cô rất sốc, khó có thể ghi âm lại lời chồng cũ nói. Đoạn ghi âm đột nhiên xuất hiện để làm bằng chứng khiến khán giả cảm thấy khó hiểu.

Theo Thương hiệu và Pháp luật