Trizzie Phương Trinh: “Thứ ba Phương Loan mới được gặp nghệ sĩ Chí Tài“

(Kiến Thức) - Nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh tiết lộ lý do đến thứ ba (ngày 15/12), ca sĩ Phương Loan mới gặp được nghệ sĩ Chí Tài, dù linh cữu của cố nghệ sĩ đã về đến Mỹ.

Chuyến bay chở linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài đã hạ cánh an toàn tại Mỹ. Theo ca sĩ Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Phương Loan và người nhà chưa gặp được nghệ sĩ Chí Tài do dịch bệnh.
“Máy bay đưa anh Chí Tài về Mỹ đã đáp xuống sân bay sáng nay nhưng gia đình và bạn bè không được ra tận nơi để đón anh. Nhân viên nhà quàn là người sẽ lo thủ tục giấy tờ để nhận linh cữu của anh và sau đó sẽ đem anh Tài về nhà quàn và chuẩn bị mọi thứ trước khi gia đình được đến gặp.
Theo lời chị Phương Loan thì thứ ba này chị và gia đình mới có thể đến nhà quàn để gặp mặt anh Tài và vì bên California đang có lệnh lockdown (đóng cửa) nên họ chỉ được phép cho 2 người vào bên trong nên chỉ có chị Phương Loan và anh Chí Thiện, anh của anh Chí Tài sẽ có mặt ngày hôm đó”, Trizzie Phương Trinh chia sẻ.
Trizzie Phuong Trinh: “Thu ba Phuong Loan moi duoc gap nghe si Chi Tai“
Trizzie Phương Trinh bên vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài.  
Trizzie Phương Trinh còn đăng tải clip linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài được đưa xuống máy bay. Cô xót xa: “Sáng nay người Việt Nam duy nhất đã thay mặt chị Phương Loan và hàng triệu người hâm mộ đón anh Chí Tài tại sân bay.
Anh là một thợ máy làm ở sân bay tên Jimmy, là người đã quay lại cái clip này. Thấy quan tài anh được đưa xuống máy bay trong cô quạnh mà xót xa tột cùng. Khi anh đi thì hàng ngàn người nối đuôi tiễn anh ra sân bay còn khi đến thì chỉ một mình anh trong chiếc quan tài lạnh lẽo không một người quen”.
Theo Zing, khoảng 14h ngày 13/12 (giờ địa phương), tức 8h ngày 14/12 (giờ Việt Nam), linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài đã được đưa tới nhà quàn Peek Family Home ở quận Cam, bang California.
Trizzie Phuong Trinh: “Thu ba Phuong Loan moi duoc gap nghe si Chi Tai“-Hinh-2
 Thi hài của nghệ sĩ Chí Tài đưa tới nhà quàn. Ảnh: Zing
Về tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Phương Loan thông báo từ 11h đến 17h ngày 18/12, gia đình phát tang, làm thánh lễ cầu hồn. Lễ an táng nghệ sĩ Chí Tài bắt đầu vào 10h ngày 19/12. Chiều cùng ngày, linh cữu được đưa đi hỏa táng tại nghĩa trang.

Xem video "Sao Việt xếp hàng vào viếng nghệ sĩ Chí Tài". Nguồn Zing

Thu Cúc